Xu huong lam dep cua phu nu ngai dung dao

Vừa an toàn lại có lợi cho sức khỏe và cách làm đẹp tự nhiên, không dao kéo đã và đang chiếm được cảm tình của phái đẹp.

Nói không với dao kéo – nói không với tác dụng phụ có hại

Theo xu hướng phát triển của xã hội, người phụ nữ luôn có nhu cầu và mong muốn làm đẹp cho bản thân. Trước đây, để có được sống mũi dọc dừa chuẩn xác hay cằm chữ V “chuẩn Hàn”, hầu hết chị em đều phải tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ (phẫu thuật thẩm mỹ) dao kéo tốn kém, gây nhiều đau đớn. và rủi ro. Nhiều trường hợp sau phẫu thuật chị em bị biến dạng khuôn mặt và gặp nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, nơi được mọi người đồn thổi là “yêu” dao kéo bậc nhất thế giới, đa số phụ nữ hiện đại nước này vẫn trung thành với các liệu pháp làm đẹp truyền thống. Vì làm đẹp tự nhiên, khỏe từ bên trong mới thực sự hiệu quả và an toàn.
{từ khóa}Phụ nữ đang dần chuyển từ phẫu thuật thẩm mỹ sang các phương pháp thẩm mỹ an toàn hơn

Nhận thấy điều này, phụ nữ Việt Nam đang tìm kiếm những phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn cho bản thân. Ưu điểm của các phương pháp này là sử dụng năng lượng từ bàn tay tác động vào xương, cơ, da… giúp tạo dáng khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên, tạo đường cong, giúp thân hình cân đối tự nhiên như mong muốn mà lại an toàn cho cơ thể. Mở ra một xu hướng làm đẹp mới cho các chị em khao khát làm đẹp nhưng ngại đụng dao kéo.

vẻ đẹp tự nhiên bền vững

Bên cạnh những rủi ro rõ ràng từ quá trình phẫu thuật, các chất hóa học và chất làm đầy đi vào cơ thể trong quá trình phẫu thuật cũng góp phần làm thay đổi quá trình sản xuất hormone tự nhiên của cơ thể và gây ra tình trạng mệt mỏi, rối loạn tâm lý, gia tăng căng thẳng. Mặc dù có nhiều rủi ro nhưng không kỹ thuật phẫu thuật nào có thể đạt được vẻ đẹp lâu dài mà chỉ duy trì được trong một thời gian nhất định, tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ, sự chấp nhận của cơ thể và sự giữ gìn của bệnh nhân. chăm sóc từng người.

Ngược lại, các phương pháp làm đẹp tự nhiên tập trung tác động nhẹ nhàng vào cơ thể từ bên ngoài và dần dần tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn.
{từ khóa}Vẻ đẹp tự nhiên và bền vững là ưu điểm của các phương pháp làm đẹp tự nhiên như Golki

Bất cứ thứ gì tự nhiên đều tốt hơn là tổng hợp, đặc biệt là khi nói đến vẻ đẹp. Vì vậy, để tự tin vào vẻ đẹp “bất tử” của mình, hầu hết chị em đều ưu tiên lựa chọn các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên.

Kết hợp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe

Bên cạnh khả năng tạo dáng an toàn, hiệu quả, các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên còn mang đến khả năng chăm sóc sức khỏe, cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể do tác động đến hệ xương khớp. Tạo hình thể đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa, giảm cân và cải thiện tuần hoàn máu cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần ưu tú.
{từ khóa}Kỹ thuật nắn xương thẩm mỹ được thực hiện bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Không chỉ vì nhu cầu làm đẹp, phụ nữ Việt Nam rất chú trọng đến việc tăng cường sức khỏe. Vì vậy, với khả năng kết hợp làm đẹp với chăm sóc sức khỏe hiệu quả, không có gì ngạc nhiên khi các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên đang chiếm được cảm tình của phái đẹp tuyệt đối trong xu hướng làm đẹp hiện đại ngày nay.

Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, hầu hết phụ nữ đã từ bỏ dao kéo và lựa chọn các phương pháp hữu hiệu như liệu pháp Golki Hàn Quốc, cát làm đẹp Nhật Bản …

Bắt kịp xu hướng làm đẹp tự nhiên của phụ nữ, liệu pháp Golki, một trong những phương pháp làm đẹp tự nhiên nổi tiếng có từ 40 năm trước tại Hàn Quốc đã vào Việt Nam – Yakson Beauty. Yakson Beauty giúp phái đẹp có cơ hội trải nghiệm làm đẹp một cách an toàn mà không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vẻ đẹp “không dao kéo” tự nhiên, bền vững và an toàn hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nổi bật nhất trong năm 2019.

Nam Long

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.