Xiaomi tuyên bố sẽ ra mắt điện thoại thông minh đẹp nhất vào năm 2022

Chiều nay, Giám đốc sản phẩm Xiaomi Hu Xinxin đã thông báo rằng Xiaomi Civi 2 sẽ sớm ra mắt. Theo thông tin được tiết lộ trước đó, Xiaomi Civi 2 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 7 (Snapdragon 7 Gen1).

Xiaomi tuyen bo se ra mat dien thoai thong minh

Samsung đã nâng cấp chip Snapdragon 7 lên tiến trình 4nm, CPU siêu nhân A710 xung nhịp chính 2.4GHz, ba nhân A710 lớn xung nhịp 2.36GHz và bốn nhân nhỏ A510 xung nhịp 1.8GHz. Về GPU, tốc độ hiển thị đồ họa của Snapdragon 7 cao hơn 20% so với Snapdragon 778G.

Ngoài những nâng cấp về hiệu suất, thiết kế công nghiệp của Civi 2 là một lợi thế khác. Vào nửa cuối năm ngoái, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc điện thoại Civi, đây là chiếc điện thoại Xiaomi đẹp nhất tại thời điểm đó.

1663671686 742 xiaomi tuyen bo se ra mat dien thoai thong minh

Để tạo ra Xiaomi Civi, nhóm R & D của Xiaomi đã mô phỏng kết cấu lông thật 0,013-0,018mm mềm nhất với tham chiếu đến các mẫu lông của thỏ angora, mèo ragdoll và chó Maltese.

Không nghi ngờ gì nữa, Civi 2 sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay sẽ là điện thoại Xiaomi đẹp nhất vào năm 2022. Nó sẽ tiếp tục đặc điểm mỏng và nhẹ của thế hệ trước và thiết kế công nghiệp dự kiến ​​sẽ mở ra cái mới Con kiến. Một. Nhiều đột phá có thể được mong đợi.

1663671686 21 xiaomi tuyen bo se ra mat dien thoai thong minh

Ngoài ra, Xiaomi Civi 2 cũng sẽ được trang bị camera selfie mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Xiaomi, cũng như một công nghệ làm đẹp tự phát triển, có tên gọi chính thức là “công nghệ trẻ hóa da cấp độ pixel”.

Theo báo cáo, công nghệ trẻ hóa da cấp độ pixel mới khác với phương pháp vi điểm trước đây, nó gần như không loại bỏ mụn trứng cá, nhưng sau khi hiểu sâu về đặc điểm da thật của bạn, tính chất của da trong vấn đề. vùng da sẽ được thay mới. Do đó, mọi bức ảnh được chụp bởi Civi series đều có thể đạt được hiệu ứng chân thực và đẹp mắt.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.