Xe tu lai o trung quoc 377

Chiếc ô tô tự lái xử lý việc đỗ xe rất tốt trong điều kiện giao thông đông đúc ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đoạn video clip thú vị cho thấy một chiếc ô tô tự lái di chuyển khoảng 23 km trong khu thương mại trung tâm Thâm Quyến.

Đây là “cuộc thử nghiệm hợp pháp đầu tiên đối với xe tự lái ở Trung Quốc”, tuân theo quy định mới về phương tiện kết nối thông minh có hiệu lực tại Thâm Quyến từ ngày 6/7. Đây là thành phố lớn thứ tư ở Trung Quốc, với dân số 17,5 triệu người, đường xá lúc nào cũng rất đông đúc.

Với hệ thống lái tự động cấp độ 4, xe đã xử lý các tình huống điển hình của giao thông đô thị như ô tô vượt đèn đỏ, ô tô chạy sai phần đường … để bảo vệ tính mạng con người và tránh va chạm.

Phần cứng của chiếc xe thử nghiệm bao gồm công nghệ thể rắn 5 LiDAR, tám camera và các cảm biến khác, cũng như một nền tảng tính toán. Tuy nhiên, bộ điều biến chính là thuật toán nhận thức dường như hoạt động tốt trong thử nghiệm này, dự đoán thành công đường đi của người đi bộ, ô tô và người đi xe đạp trong phạm vi lên đến 200 mét.

DeepRoute.ai sẽ cung cấp Driver 2.0 với giá 3.000 USD cho các nhà sản xuất ô tô có ý định trang bị cho xe hơi và taxi không người lái.

Theo Carscops

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng Ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.