Xe sang jaguar i pace boc chay khi dang dau trong

Theo báo cáo, đây là vụ cháy thứ 4 thuộc loại này và nguyên nhân vẫn chưa được xác định.

Một vụ hỏa hoạn mới đây đã thiêu rụi chiếc Jaguar I-Pace 2019 hạng sang ở Florida khi chiếc xe này đang đậu trong gara.

Chủ sở hữu của chiếc xe, Gonzalo Salazar, nói với Electrek, “Tôi đã cắm nó trước khi ngủ. Sáng hôm sau, tôi thức dậy và rút phích cắm của chiếc xe. Sáng hôm sau, tôi khởi động nó. Làm một số việc vặt.”

Khi tôi đang làm những việc ở nhà, tôi nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ nhà để xe. Tôi quyết định xem xét và phát hiện ra một bức tường khói dày đặc. Suy nghĩ ngay lập tức của tôi là “khi có khói, có lửa” và tôi cần đưa xe ra khỏi ga ra.

Chủ xe đã lái chiếc xe ra khỏi ga ra khi nó đang bốc cháy, do đó tránh được một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà của mình.

Xe sang jaguar i pace boc chay khi dang dau trong

Sau khi chiếc xe được đưa ra ngoài, nhiều tiếng nổ hơn được nghe thấy và chiếc xe nhanh chóng chìm trong biển lửa, cháy hoàn toàn – bạn có thể thấy trong các bức ảnh sau đó chỉ có phần đầu xe là không bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa.

Chủ xe cho biết công ty bảo hiểm đã đến để điều tra vụ tai nạn và thông báo rằng chiếc xe đã bị hư hỏng hoàn toàn, sau đó đại diện Jaguar đã đưa nó đi giám định xác xe nhưng dường như vẫn chưa có kết luận.

Theo Gonzalo Salazar, Jaguar đã không thực sự giúp đỡ anh trong vấn đề này và công ty vẫn chưa nhận bất kỳ trách nhiệm nào về vụ tai nạn.

Đây là vụ cháy Jaguar I-Pace thứ 4 được ghi nhận trong điều kiện tương tự. Trong thực tế, Xe điện Jaguar I-Pace sử dụng bộ pin LG Chem. Đây là công ty cung cấp ắc quy cho hai dòng xe điện là Chevrolet Bolt EV và Hyundai Kona EV; Bolt EV đã ra mắt được vài tháng cho đến khi nhà sản xuất sửa được lỗi do bộ pin.

Theo Electrek.co

Xe sang jaguar i pace boc chay khi dang dau trong

3 dòng SUV của Mercedes bị triệu hồi tại Việt Nam do nguy cơ cháy xeTổng cộng 144 xe Mercedes-Benz thuộc các dòng GLE 450, AMG GLE 53 Coupe và GLS 450 phải triệu hồi tại Việt Nam do lỗi bu lông bắt dây điện 48V vào thân xe, có thể gây cháy xe .

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.