Xe Ford đang đậu đèn đỏ bị cẩu tông, tài xế thoát chết trong gang tấc

Một chiếc Ford Focus do một phụ nữ điều khiển đang dừng đèn đỏ thì thanh kích bất ngờ rơi xuống đè nát phần mui.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h36 sáng ngày 20/9 trên một con phố ở The Bronx, thành phố New York (Mỹ).

Xem video:

Theo đài truyền hình ABC7, vào thời điểm trên, một người phụ nữ tên Danielle Cruz điều khiển chiếc Ford Focus màu bạc đang dừng ở đèn giao thông gần một công trình xây dựng thì bất ngờ cần cẩu từ công trường đổ xuống đường, va chạm với một chiếc Ford.

Rất may mắn là dù bị “tông” chết người nhưng tài xế xe Ford chỉ bị thương nhẹ. John Sarako, phó giám đốc Sở Cứu hỏa New York, cho biết nạn nhân bị những vết cắt nhỏ ở tay và một vết cắt ở môi.

Tuy nhiên, những tai nạn kiểu này không phải lúc nào cũng may mắn như đã nói ở trên. Vào năm 2016, một người đàn ông đã thiệt mạng và 3 người bị thương khi một cần cẩu sập ở hạ Manhattan, và gần một thập kỷ trước, vào năm 2008, một vụ sập cần cẩu đã giết chết 7 và 24 người khác.

Dina Qui (theo AutoBlog)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng Ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Xe ford dang dau den do bi cau tong tai

Tài xế quá tự tin khi bẻ lái khiến xe cẩu lật nhào xuống ruộngTài xế xe cẩu phóng nhanh vào một khúc cua nhỏ mà không kiểm tra, mở đường rẽ trước khiến xe văng khỏi bờ, lăn xuống vực.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.