[Webinar] Triển khai phần mềm giải mã K8S trong thực tế doanh nghiệp

Kubernetes là một công cụ mã nguồn mở tuyệt vời cho các ứng dụng vùng chứa. Với sự tiện lợi, khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí, đơn giản hóa quy trình phát triển giúp các nhà phát triển “nhẹ tay”, Kubernetes tiếp tục là xu hướng ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng phát triển. Tuy nhiên, công cụ này cũng đòi hỏi sự hiểu biết và kiến ​​thức chuyên sâu để áp dụng hiệu quả vào thực tế.

Hãy đến với Bizfly Expert Talk # 62 lần này với chủ đề: “Đơn giản hóa việc triển khai phần mềm trên K8s trong kinh doanh”Trong phần thực hành phát triển phần mềm, chúng ta sẽ tìm hiểu việc triển khai Kubernetes, các vấn đề là gì và các phương pháp thực hiện tối ưu.

Webinar trien khai phan mem giai ma k8s trong thuc

Bằng cách tham gia một sự kiện trực tuyến, độc giả sẽ tham gia Buổi trò chuyện chuyên gia Bizfly để tìm hiểu về:

Các khái niệm và vấn đề chung:

Với khối lượng công việc, nơi Pod là mô-đun nhỏ nhất có thể được triển khai, quản lý vùng chứa trong K8s, khả năng triển khai Pod và khắc phục các hạn chế với bảng điều khiển bao gồm: Deployment, Statefulset và Daemonset.

Bản đồ cấu hình Khái niệm – Bí mật – Quản lý bí mật và Quản lý tài nguyên – Quy mô tự động

Cùng xem qua các dịch vụ ở K8s với ClusterIP, NodePort, bộ cân bằng tải, tên bên ngoài

Đăng nhập – Api Gateway – Cách sử dụng Ingress và tích hợp API Gateway trong K8s.

vấn đề an ninh

Ứng dụng 12 công nhân: Đây là những kinh nghiệm thu thập được từ một số kỹ sư đã tham gia phát triển, triển khai và chạy hàng trăm ứng dụng trên nền tảng Heroku. Đây cũng là 12 yếu tố giúp giải quyết nhiều vấn đề thường gặp khi xây dựng và chạy ứng dụng trên nền tảng K8S, bao gồm: Codebase, Dependencies, Configuration, Copy Service …

Tận dụng các dịch vụ điện toán đám mây

Học hỏi và ứng dụng các xu hướng công nghệ mới

thực hành tốt nhất

Để tham gia sự kiện Bizfly Expert Talk # 62, vui lòng truy cập và đăng ký miễn phí tại: https://zoom.us/webinar/register

Và nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng để sử dụng trên tất cả các dịch vụ hạ tầng CNTT đám mây do Bizfly Cloud cung cấp.

Thời gian diễn ra sự kiện: 10h – 11h sáng ngày 21/09/2022

Hình thức tổ chức: Zoom Live, Fanpage Bizfly Cloud

1663554148 190 webinar trien khai phan mem giai ma k8s trong thuc

Không lâu nữa, Bizfly Expert Talk # 62: Triển khai phần mềm trên K8s sẽ thực sự đơn giản hóa cho các doanh nghiệp. Với sự tham dự của các diễn giả giàu kinh nghiệm, sự kiện này hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và giá trị về giải pháp K8s cũng như cách đơn giản hóa việc triển khai phần mềm cho doanh nghiệp.

Giới thiệu đã được gửi:

Ông Nguyễn Thế Thành – Kỹ sư trưởng DevOps, Bizfly Cloud

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai và vận hành dịch vụ Bizfly Cloud, anh Nguyễn Thế Thành đã tham gia vào quá trình phát triển phần mềm từ khâu kiểm thử đến khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Theo quan điểm của một người DevOps, anh ta luôn muốn tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại nhiều nhất có thể để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tăng tốc độ phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Anh Thành cũng có nhiều kinh nghiệm thực hành triển khai Công cụ Bizfly Kubernetes cho các khách hàng đối tác lớn như Chứng khoán SSI, Nền tảng nhạc số diijam.vn, sàn giao dịch bất động sản Coviland, nền tảng giải trí KidsLoop Play …

Bizfly Kubernetes Engine là một giải pháp để tự động hóa việc triển khai, vận hành và mở rộng các cụm Kubernetes chỉ với một vài cú nhấp chuột. Giải pháp hàng đầu Việt Nam, tư vấn đúng model, miễn phí chuyển đổi hệ thống, hỗ trợ triển khai, khắc phục sự cố trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của K8s 24/7.

Về công nghệ Kubernetes, Kubernetes chủ yếu phục vụ hai mục tiêu, mục tiêu thứ nhất là tự động hóa việc triển khai – nó đơn giản như một cú nhấp chuột để tự động triển khai phần mềm mà không cần làm thêm. Mục tiêu chính thứ hai của Kubernetes là mở rộng phạm vi ứng dụng chứa trong vùng chứa (Vùng chứa cho phép ứng dụng và các phần phụ thuộc của nó chạy độc lập với hệ điều hành chủ của ứng dụng, để nó có thể chạy trong bất kỳ môi trường nào.) Kubernetes hoạt động trong một cụm / môi trường cluster-cluster. Nó được hiểu là một nhóm các máy tính được kết nối thành một hệ thống mạng. Công cụ Bizfly Kubernetes kế thừa tất cả những ưu điểm của Kubernetes ban đầu và hoàn toàn đơn giản hóa quy trình làm việc ở cấp độ nhóm, không cần cấu hình thủ công trên từng máy chủ phức tạp, tích hợp sẵn bộ mở rộng tự động, cân bằng tải, đăng ký vùng chứa … Nhìn chung, Kubernetes cho phép người dùng để quản lý tính toán tài nguyên ở quy mô chính xác hơn và xử lý các vùng chứa lập lịch trên một nhóm để quản lý khối lượng công việc và đảm bảo chúng chạy theo kế hoạch. Về cơ bản, Kubernetes xử lý rất nhiều công việc thủ công liên quan và do đó tiết kiệm công sức và thời gian tối ưu.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.