Vừa là sinh viên ngoại giao giỏi, vừa xinh đẹp, ứng cử viên cho vương miện Hoa khôi Thời trang Thế giới VN

Thứ Sáu, ngày 12/08/2022, 09:50 AM (GMT +7)

Cô gái sinh năm 2000 được đánh giá là thí sinh nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 nhờ nhan sắc và học vấn ấn tượng.

Nguyễn Thùy Linh là thí sinh nổi tiếng tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế bước vào chặng đường cuối cùng. Các thí sinh ngày càng tiến bộ hơn để khẳng định mình. Đặc biệt, Nguyễn Thùy Linh gây chú ý khi chiến thắng thử thách đối đầu, giành danh hiệu Người đẹp bản lĩnh và vào thẳng top 20.

Đây là phần thi gần giống với format của Miss World nhằm giúp các thí sinh rèn luyện khả năng hùng biện và bày tỏ ý kiến ​​cá nhân về một vấn đề.

Cô sinh viên ngoại giao giỏi giang, xinh đẹp đồng thời là ứng cử viên cho vương miện hoa hậu thế giới vn - 4.

Nguyễn Thùy Linh đoạt danh hiệu Người đẹp bản lĩnh.

Cô gái sinh năm 2000 đến từ Hà Nội được nhận xét không chỉ về ngoại hình mà còn có trình độ học vấn ấn tượng. Thùy Lin đã tốt nghiệp Học viện Ngoại giao vào tháng 7 với IELTS 7.0. Ngoài ra, Thùy Linh cũng có thể nói tiếng Pháp. Bên cạnh đó, cô gái Hà Nội còn giữ chức vụ Phó chủ tịch Câu lạc bộ Người mẫu Liên Hợp Quốc của Học viện Ngoại giao.

Cô sinh viên ngoại giao giỏi giang, xinh đẹp đồng thời là ứng cử viên cho vương miện hoa hậu thế giới vn - 5.

Thùy Lin gây ấn tượng bởi thành tích học tập xuất sắc.

Một số thành tích khác của Thùy Linh là giành học bổng khuyến khích học tập 2020 – 2021, Best 4 cuộc thi “Nhà giao tiếp tài năng 2020”, Top 8 cuộc thi “DAV Debate Open 2019”, góp mặt trong trận chung kết. Hãy nói ra! 2017.

Thùy Linh cũng đã từng thực tập tại Đại sứ quán Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Thùy Lin có lợi thế ngoại hình khi có chiều cao 1m74 với số đo lần lượt là 85 – 62 – 90 cm.

Ngoài ra, cô còn được khen ngợi về ngoại hình xinh đẹp.

Cư dân mạng bình luận: “Xinh đẹp, tài năng, dịu dàng, quyến rũ”, “Ngoài đời, hoa hậu này còn đẹp và sang hơn cả ảnh”, “Đây là ứng cử viên cho vương miện, ngũ quan hài hòa. Tôi nhìn vào nó “,” Từ học vấn đến cái nhìn tuyệt vời “,” Chỉ cần trao vương miện cho cô ấy “,” …

Thùy Linh dồn sức cho nhiều cuộc thi. Một phần thi ấn tượng khác của cô chính là người đẹp tài năng. Thùy Linh thực hiện một động tác yoga được cho là mới. Cô nói: “Khiêu vũ yoga là một động tác sáng tạo, là sự pha trộn giữa các tư thế yoga khác nhau với sự chuyển động uyển chuyển của vũ điệu và âm nhạc. Với cô, yoga không chỉ là một môn thể thao để giữ dáng mà còn là sức mạnh và niềm đam mê.

Thùy Linh thi nhảy yoga mới.

Rõ ràng có nhiều lý do khiến Thùy Lin là một trong những thí sinh được ủng hộ nhiều nhất cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nu-sinh-ngoai-Giao-vua-gioi-vua-dep-la-ung-vien-cho-vuong-mien-miss …

Cô gái việt mặc áo dây bị chụp lén ở xã đàn nói gì khi bị người khác xúc phạm?

Việc một người phụ nữ cần sự đồng ý của một người đàn ông về việc lựa chọn trang phục hay không sẽ dẫn đến những ý kiến ​​khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.