Vivo X Fold Plus 5G sắp ra mắt với chip Snapdragon 8+ thế hệ 1, pin 4600mAh, sạc nhanh 80W

(Techz.vn) Không như mong đợi, vivo X Fold S chuẩn bị ra mắt phiên bản kết nối 5G của chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng là vivo X Fold.

Cách đây vài tuần, một số nguồn tin cho rằng vivo sẽ phát hành một chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ thứ hai được gọi là vivo X Fold S. Tuy nhiên, hóa ra nó chỉ là một phiên bản tân trang và có thêm kết nối.

Chiếc điện thoại này vừa được chứng nhận bởi TENAA và sắp có mặt tại Trung Quốc. Vivo X Fold Plus 5G sẽ được nâng cấp lên chipset Snapdragon 8+ Gen 1 trong khi pin 4600mAh dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W đến 80W.

Vivo x fold plus 5g sap ra mat voi chip

Không có thay đổi về màn hình và cụm camera so với vivo X Fold nguyên bản. Do đó, vivo X Fold Plus 5G sẽ có màn hình AMOLED bên ngoài 6,53 inch với độ phân giải Full HD + hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và màn hình AMOLED 8,03 inch chính.

Vivo x fold s sap ra mat di kem voi

Điện thoại vẫn có bộ 4 camera bao gồm camera chính 50MP, một camera siêu rộng 48MP, một camera chân dung 12MP và một ống kính tiềm vọng 8MP. Ngoài ra, nó cũng có hai camera selfie trên mỗi màn hình.

Đừng mong đợi nhiều từ một chiếc điện thoại vivo mới với màn hình có thể gập lại vì nó có thể chỉ được phát hành ở Trung Quốc với tên gọi vivo X Fold ban đầu.

1661500703 633 vivo x fold s sap ra mat di kem voi

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.