Vivo X Fold + ấn định ngày ra mắt, đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh nhất hiện nay

Vivo cuối cùng đã công bố ngày ra mắt chính thức của phiên bản cập nhật thế hệ đầu tiên của điện thoại có thể gập lại vivo X Fold.

Vivo đã ra mắt điện thoại màn hình có thể gập lại đầu tiên của mình có tên là vivo X Fold vào tháng 4 năm ngoái và gần đây công ty đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt mẫu vivo X Fold Plus vào tuần tới, ngày 26 tháng 9. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại Trung Quốc và bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương.

Vivo x fold plus 5g sap ra mat voi chip

Vivo cho biết dấu “+” trên X Fold + là viết tắt của “phát triển theo cách mạnh mẽ hơn”. Không rõ liệu vivo đang ám chỉ những cải tiến về độ bền với mẫu Plus hay chỉ ra điều gì khác.

1661500705 633 vivo x fold s sap ra mat di kem voi

Vivo X Fold thế hệ đầu tiên

Vivo cũng đã chia sẻ một hình ảnh tiết lộ thiết kế của X Fold Plus. Nó trông tương tự như vivo X Fold nhưng có thêm màu đỏ ngoài màu đen và xanh lam.

Vivo x fold an dinh ngay ra mat di

Vivo X Fold Plus thêm màu đỏ

Vivo chưa tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật của X Fold Plus, nhưng một số nguồn tin cho rằng điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ hai của vivo sẽ có chip Snapdragon 8+ Gen 1, pin 4.730mAh hỗ trợ sạc không dây 80W và 50W. AnTuTu cũng tiết lộ rằng vivo X Fold + sẽ có RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB và màn hình 120Hz.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.