VinFast VF 8 và VF 9 ra mắt tại Hà Lan

VinFast sẽ giới thiệu các mẫu xe điện VF 8 và VF 9 chất lượng cao của mình tại EV Experience 2022, diễn ra từ ngày 23-25 ​​/ 9/2022 tại Hà Lan.

EV Experience quy tụ các nhà sản xuất, đại lý và nhà cung cấp trạm sạc điện hàng đầu cũng như cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm xe điện để thử và lái thử. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại đường đua Công thức 1 Zandvoort nổi tiếng ở Hà Lan, thu hút sự tham gia của hơn 100 công ty trong lĩnh vực di chuyển bằng điện và hơn 7.500 khách tham quan.

VinFast sẽ giới thiệu đến triển lãm hai mẫu ô tô VF 8 và VF 9 để khách hàng Hà Lan và châu Âu có thể tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những tính năng công nghệ thông minh gắn liền với các hoạt động thường ngày như mua sắm, đồng thời khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ. , các giải pháp tài chính hay các chương trình ưu đãi VinFast dành riêng cho thị trường Hà Lan.

Vinfast vf 8 va vf 9 ra mat tai ha

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast Châu Âu, chia sẻ: “Hà Lan là một trong ba thị trường chính của VinFast tại Châu Âu và là thị trường xe điện phát triển nhất khu vực. Người Hà Lan có tư tưởng cởi mở, quan tâm đến môi trường nên đã chọn ô tô điện làm phương tiện di chuyển. VinFast hy vọng những chiếc ô tô điện thông minh, thân thiện với môi trường, được thiết kế và sản xuất theo công nghệ châu Âu của chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn của người dân nơi đây, góp phần vào quá trình điện khí hóa Trái đất. đất nước này “.

Tại Hà Lan, VF 8 sẽ có hai phiên bản là Eco và Plus với hai tùy chọn pin là 82 kWh và 87,7 kWh. VF 9 có hai phiên bản giống nhau, với các tùy chọn pin 95 kWh và 123 kWh. VinFast cũng sẽ có những chính sách xe điện nổi bật tại Hà Lan như chính sách bảo hành xe 10 năm.

1663839254 902 vinfast vf 8 va vf 9 ra mat tai ha

Bên cạnh chương trình cho thuê ắc quy mà VinFast công bố duy trì mức giá hợp lý cho xe điện, từ ngày 1/9, VinFast chính thức triển khai phương án bán ắc quy đi kèm xe, phục vụ nhu cầu đa dạng.

Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 cửa hàng VinFast tại châu Âu từ nay đến cuối năm 2023. Các cửa hàng đầu tiên dự kiến ​​bắt đầu mở tại Hà Lan từ cuối năm nay và đặt tại 3 thành phố lớn. Các thành phố là Amsterdam, Rotterdam và Den Haag.

1663839255 414 vinfast vf 8 va vf 9 ra mat tai ha

VinFast đã giao 100 chiếc ô tô VF 8 đầu tiên cho khách hàng Việt Nam. Theo kế hoạch, khoảng 5.000 xe VF 8 sẽ được chuyển đến Mỹ, Canada và Châu Âu trong tháng 11 và dự kiến ​​giao cho khách hàng vào tháng 12.

Để tìm hiểu thêm về các dòng xe điện thông minh của VinFast và đặt xe, hãy truy cập: https://vinfastauto.eu/.

tôn giáo của anh ấy

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.