1658411833 815 vien tham my dai hoc y khoa bi to van

Cach phat hoc sinh khong lam baiThanh tra Bộ Y tế buộc thẩm mỹ viện này dừng hoạt động, gỡ bỏ ngay quảng cáo trên mạng xã hội và gắn mác che vì thiếu giấy phép hoạt động.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, ngày 11/11 đã có buổi làm việc với Viện thẩm mỹ Đại học Y (địa chỉ 368/7 Nơ Trang Long, khu 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). . Tại đây, ông Nguyễn Thiên Thuận, chủ cơ sở đã không cung cấp được giấy phép hoạt động dịch vụ làm đẹp. Vì vậy, đoàn thanh tra của Bộ Y tế đã đăng ký hành vi vi phạm hành chính và tham mưu cho UBND TP.HCM ra quyết định xử phạt.

{từ khóa}

Viện thẩm mỹ y khoa của trường không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng vẫn thực hiện tiêm chất làm đầy, thải độc tố mà thanh tra chỉ định. Ảnh: Trình thanh tra

Dù chưa được cấp phép nhưng đoàn đa ngành đã phát hiện nhân viên tại đây vẫn đang tiêm chất làm đầy và Boxtox cho khách hàng. Đồng thời, qua kiểm tra phát hiện một số loại thuốc, trang thiết bị y tế chưa xuất hóa đơn, xuất trình không có bản chính.

Đoàn kiểm tra đã niêm phong tang vật, thu giữ làm cơ sở lưu hành và yêu cầu cơ sở này dừng ngay hoạt động cung cấp dịch vụ làm đẹp, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực y tế do chưa có đủ hồ sơ pháp lý.

Đoàn liên ngành yêu cầu chủ doanh nghiệp dừng ngay hoạt động tại địa chỉ trên và gỡ bỏ nội dung quảng cáo đã đăng tải trên mạng xã hội. Cơ sở buộc phải che băng rôn “Viện thẩm mỹ Đại học Y dược”.

{từ khóa}

Đến sáng 15/11, cơ sở này vẫn mở cửa kinh doanh, không che băng rôn theo yêu cầu xử phạt của cơ quan chức năng. Ảnh: d

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 15/11, cơ sở này vẫn mở cửa kinh doanh và chưa chấp hành yêu cầu che băng rôn của cơ quan chức năng.

Theo bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, trưởng phòng y tế TP. Hồ Chí Minh, thanh tra Bộ Y tế Phòng Y tế quận Bình Thạnh yêu cầu UBND phường 13 giám sát việc đình chỉ tiêm chất làm đầy và Botox tại địa chỉ trên. Ngành y tế và chính quyền địa phương cử nhân viên theo dõi việc thực hiện yêu cầu của thanh tra sở để thu thập, chuẩn hóa hồ sơ, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Mới đây, liên tiếp xảy ra một số vụ tai nạn lạc đà dẫn đến chết người trên địa bàn thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lữ Thanh Lim đã ký công văn yêu cầu các đơn vị liên quan chấn chỉnh hoạt động bát nháo trong lĩnh vực thẩm mỹ để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

van trưa

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.