Việc làm, tìm việc làm tại biên hòa lương cao, tìm việc làm tại biên hòa đồng nai

Tỉnh Đồng Nai có vị trí địa lý rất quan trọng trong cả nước, là cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối vùng nam trung bộ, vùng cao nguyên nam trung bộ với toàn vùng đông nam bộ. ..

Bạn đang xem: Việc làm

Với nền kinh tế phát triển năng động và nhiều cơ hội, nhất là khi Đồng Nai huy động được nguồn vốn đầu tư lớn trong những năm gần đây, ngày càng nhiều khu công nghiệp được xây dựng và mở rộng quy mô. Số lượng việc làm của người lao động cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Việc làm chủ yếu tập trung ở thành phố Biên Hòa và hoạt động trong các khu công nghiệp lớn.

thị trường tốt Công việc của Dong Nae Luôn bên bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột trên website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vị trí tuyển dụng phù hợp một cách nhanh chóng với mô tả công việc chi tiết. Nếu bạn cần Tôi đang tìm việc làm tại đồng nai Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng đăng bài miễn phí trong danh mục người Tìm việc làm tại Đồng Nai Để tìm được công việc phù hợp.

*

Đến nay, Chợ Tốt Việc Đồng Nai đã có hơn 100.000 tin đăng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng với nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác mà bạn quan tâm.

Dự kiến ​​các ngành nghề có nhiều việc làm tại Đồng Nai lương cao năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư, sản xuất sang các nước Đông Nam Á, hấp dẫn nhất là Thôi Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu việc làm của Việt Nam nói chung. Và tại Đồng Nai sở hữu nó trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Cửa hàng bán mã di động, Visa: Visa, 403 Forbidden

Đồng Nai. Việc làm Được đánh giá là vô cùng phong phú và đa dạng về các ngành nghề. Nhu cầu sử dụng lao động quy mô lớn đang được tiến hành, đặc biệt là cung ứng cho các khu vực công nghiệp đang hoạt động với các đơn hàng xuất khẩu lớn. Theo ước tính, hàng năm Đồng Nai thu hút một nguồn lao động lớn trong khu vực và các nơi khác. Đa số là lao động phổ thông, nhu cầu việc làm cao nhưng đối với những công việc chuyên môn kỹ thuật nhiều thì rất khó tìm được ứng viên phù hợp.

Điều đáng nói là một số lượng lớn người lao động vẫn chưa biết cách tiếp cận công việc cần thuê một cách nhanh chóng, dẫn đến thất thoát thông tin. Tuyển dụng Dong Nae phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng hiện nay của Đồng Nai, đặc biệt là Khu công nghiệp Biên Hòa cho chúng ta thấy bức tranh tương lai về việc làm của tỉnh trong tương lai.. Theo Trung tâm Thông tin thị trường lao động và Dự báo nhân lực Đồng Nai, năm 2021 sẽ thu hút các nhóm công việc sau và cần nhiều nhân lực:

Công nhân Khu công nghiệp Đồng Nai

Với hơn 32 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ dệt may, gốm sứ, gia công cơ khí, chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, thu hút hàng triệu lao động. Đặc biệt, 3 khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất là Khu công nghiệp Amata, Biên Hòa và Long Thành có nhu cầu lao động rất cao và liên tục với điều kiện làm việc đảm bảo và mức lương ổn định. Công nhân tại các khu công nghiệp về cơ bản là lao động phổ thông, không cần nhiều về trình độ, kinh nghiệm, công việc đơn giản, dễ làm.

Tài xế lái xe và vận chuyển hàng hóa

Tài xế lái xe và vận chuyển hàng hóa là lực lượng lao động không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong nền kinh tế Đồng Nai. Những người này sẽ đảm nhận việc vận chuyển theo yêu cầu giữa các vùng trong tỉnh hoặc từ Đồng Nai đến các địa điểm khác trong cả nước. với tôi Tôi đang tìm việc làm tại đồng nai Đối với nghề lái xe, bạn phải có bằng lái xe hợp lệ, có sức khỏe và làm việc chăm chỉ, trung thực và có trách nhiệm.

Đại diện bán hàng tại Đồng Nai

người bán là Công việc của Dong Nae Mức độ phổ biến Số lượng vị trí tuyển dụng cho nghề này dự kiến ​​sẽ không ngừng tăng lên. Công việc của họ sẽ là làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị, chợ tại Đồng Nai hoặc thậm chí là bán hàng trực tuyến. Việc làm tại Đồng Nai dành cho nhân viên kinh doanh rất dồi dào giúp nhiều người lao động có được việc làm. Chỉ cần kỹ năng giao tiếp tốt, không ngừng nâng cao kỹ năng bán hàng là bạn có thể có thu nhập cao.

Việc làm yêu cầu ngoại ngữ tại Đồng Nai

Với nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngoại ngữ làm việc tại Đồng Nai là rất lớn, đặc biệt là tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh. Yêu cầu tuyển dụng của họ sẽ rất khắt khe nhưng bù lại bạn sẽ nhận được một mức lương khá. Công việc này đòi hỏi người đi làm cũng như ngoại ngữ tốt, có khả năng thích ứng với môi trường làm việc tốt để có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Xem thêm: Thủ tục xác minh Vietnam Airlines, Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay

Lao động thời vụ tại đồng nai

Việc làm thời vụ giúp nhiều lao động ở Đồng Nai có thêm thu nhập, đặc biệt là các công việc thời vụ như may quần áo, gia công, đóng gói, cắt giấy. Yêu cầu đối với lao động thời vụ không cao, chỉ cần bạn có tay nghề tốt sẽ nhận được mức lương ổn định. Tuy nhiên, công việc thời vụ thường có phần bấp bênh và không ổn định.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.