Từ vựng tiếng Anh về các kiểu nhà trong tiếng Anh Chủ đề: các kiểu nhà

Chúng ta có thể đến nhiều nơi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất chúng ta đến và đó là ‘nhà’. Nhà là nơi không đầy yêu thương và ấm áp, là nơi ta sinh ra và lớn lên. Từ vựng về nhà là một chủ đề thông dụng và dễ học trong tiếng Anh nhưng cũng không kém phần thú vị. Chúng tôi mời bước lên Cùng khám phá trọn bộ từ vựng về nhà trong bài viết dưới đây nhé!

1. Một số từ vựng về nhà bằng tiếng Anh

Không có gì trên thế giới ngọt ngào bằng quê hương. Những ngôi nhà là biểu tượng của sự kết nối của con người với nơi mà tất cả chúng ta học những bước đầu tiên của cuộc đời. Chúng ta không chỉ sống trong những ngôi nhà đơn thuần mà còn ở rất nhiều nơi khác nhau như căn hộ, chung cư, biệt thự, v.v. từ vựng về nhà Cùng xem ngôi nhà thân yêu của chúng ta được gọi bằng tiếng Anh như thế nào nhé!

Từ vựng tiếng Anh về nhà: Các loại nhà bằng tiếng Anh

Bạn muốn sở hữu kiểu nhà nào? Hãy xem một số từ về các loại nhà bằng tiếng Anh bằng Step Up.

*
*
*
*
*

dịch

Nhà là nơi tuyệt vời nhất trên trái đất. Đây là nơi chúng tôi sinh ra, lớn lên và gắn bó với biết bao kỷ niệm. Nhà tôi ở một vùng quê nhỏ. Nó không lớn lắm nhưng vừa đủ cho các thành viên trong gia đình cùng sinh hoạt. Đó là ngôi nhà do bố tôi tự thiết kế và xây dựng.

Bạn đang xem: Các kiểu nhà trong tiếng anh

Xem thêm: nước ép trái cây nguyên chất 100%, nước ép trái cây nguyên chất ⋆ Thèm trái cây

Xem Thêm: Cách Làm 4 Món Ăn Từ Cà Chua, Nấu Món Ngon Với Món Cuốn Cà Chua Ngon

Ngôi nhà màu xanh lam, cao hai tầng. Tầng 1 là phòng khách và phòng ăn. Trong phòng khách, bố tôi bày những vật dụng cần thiết như bàn ghế, tivi, kệ, tủ. Ngày nào mẹ cũng bày biện các kiểu ho khác nhau để trang trí cho căn phòng. Lên đến tầng 2 của ngôi nhà là phòng ngủ của bố mẹ và tôi. nằm đối diện nhau.

Trước nhà là khoảng sân rất rộng là nơi vui chơi hàng ngày của trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có một vườn rau xanh tuyệt vời và một hồ cá. Trước nhà tôi là một cây mít rất lớn. Cây này bố tôi trồng cách đây hơn 10 năm, cho rất nhiều trái. Bạn thấy ngôi nhà của tôi thật đơn giản và yên tĩnh phải không? Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều

Trên đây là tổng hợp các từ vựng về nhà ở bằng tiếng anh. Và mỗi ngày, đừng quên đặt nó vào Giao tiếp tại nhà Để nhớ từ vựng lâu hơn.

Bạn cũng có thể học từ vựng nhanh hơn và hiệu quả hơn qua cuốn sách Hack não 1500. Đây là cuốn sách có cách học rất sáng tạo và đầy cảm hứng với hình ảnh và âm thanh.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.