Trung tâm việc làm Á-Âu Chi phí của nó là gì? Đào tạo nghề Âu Á

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/user/trade-union.com.vn

Học viên của Dạy nghề Á Âu có thể tiếp thu được các giá trị nghề nghiệp chất lượng cao và năng lực chuyên môn bằng phương pháp đào tạo thực tế. Dạy Nghề Á Âu không ngừng phát triển các chương trình đào tạo mới cũng như xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập lý tưởng. Hàng năm đào tạo hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sắc đẹp, digital marketing, quản lý sản xuất truyền thông,… khẳng định vị thế hàng đầu về đào tạo tại Việt Nam. Tạo ra và cung cấp những nhân viên chất lượng cao, những nhà quản lý cấp cao cho các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Bạn đang xem: Hướng Nghiệp Á Âu

*

lớp học

*

giảng viên

*

Chương mở đầu

*

sinh viên

Học nấu ăn

Với khóa học Bếp Nóng, bạn sẽ được trang bị toàn bộ kiến ​​thức ẩm thực và kỹ năng nghề nghiệp để có nền tảng vững chắc, tự tin vào tay nghề khi tham gia vào môi trường làm việc thực tế.

Học làm bánh

Học làm bánh tại trường dạy nghề Á Âu nhà hàng, khách sạn cao cấp với mức thu nhập hấp dẫn hay mở tiệm bánh thơm ngon hãy theo đuổi ước mơ trở thành thợ làm bánh.

bếp gia đình

Chương trình đào tạo nấu ăn, pha chế và làm bánh ngắn và hấp dẫn của chúng tôi với hơn 1000 công thức nấu ăn từ Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, … được lựa chọn cho căn bếp gia đình sẽ giúp bạn tự tin nấu ăn và làm mới thực đơn gia đình.

Học cách trộn

Bạn có muốn khám phá thế giới đầy màu sắc, hương vị của các loại bia cũng như tạo dựng tên tuổi cho mình trong lĩnh vực kinh doanh bia chuyên nghiệp? Hãy tham gia ngay các Khóa Học Pha Chế Nhân Viên của Dạy Nghề Á Âu!

Quản lý nhà hàng khách sạn

Để có cơ hội làm việc và học tập tại những nhà hàng – khách sạn hàng đầu và thăng tiến trong ngành du lịch, hãy lựa chọn Du học nghề Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Dạy nghề Á Âu ngay hôm nay.

Xem thêm: Giang Tran – Dk Eyewitness Travel Guide to Vietnam and Angkor Wat

tiếp thị kỹ thuật số

Đào tạo Chuyên gia Tiếp thị Kỹ thuật số Á Âu giúp bạn hiểu các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến như: Thiết kế web, SEO, Viết nội dung, Quảng cáo GG, Quảng cáo Fb, v.v.

Giám đốc sản xuất phương tiện

Chương trình Đào tạo Quản lý Sản xuất Truyền thông giúp sinh viên có được kiến ​​thức nền tảng và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, …

chăm sóc sắc đẹp

Với các khóa học ngắn hạn về chăm sóc sắc đẹp, HNAau hứa hẹn sẽ đào tạo ra một đội ngũ nhân viên giỏi về tư duy quản lý và bằng cấp giá trị, …

Giới thiệu việc làm

Nơi kết nối nguồn nhân lực ngành kinh doanh nhà hàng – khách sạn với các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và thế giới

Tại HNAAu, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ học viên đến từ nhiều quốc gia, ở nhiều độ tuổi khác nhau và…
Bắp cải ngâm nước mắm được nhiều người yêu thích, không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn mà còn có thể ăn với …
Hội thảo “Làn sóng cà phê thứ ba” mang đến cho người tham dự những góc nhìn mới về ngành cà phê và văn hóa của …

Xem thêm: Thông tin về Covid Vaccine, Pitago Math School

Mỗi đầu bếp sẽ có một định nghĩa khác nhau về thành công và định hướng nghề nghiệp. Nhưng điểm đến cuối cùng …

giảng viên

*

Thu hút giảng viên

Tham gia đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho các ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Nhà hàng – Khách sạn đồng quê cùng HNAau. Đăng ký ngay!

Người quản lý

*

Quản lý tuyển dụng

Bạn có muốn phô trương kỹ năng quản lý của mình không? Muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển cùng HNAau. Đăng ký ở đây

chuyên gia

*

Tuyển dụng chuyên gia

HNAau là môi trường để bạn phát triển cơ hội việc làm năng động, chuyên nghiệp với nhiều vị trí quan trọng khác nhau. Tìm trang web phù hợp ở đây!

Nhân Viên

*

Tuyển dụng

Bạn muốn học hỏi kinh nghiệm và phát huy tiềm năng trong môi trường làm việc tốt? Hãy gia nhập đại gia đình HNAau ở đúng nơi!

Việc làm Âu-Á

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.