Nu giao vien dot tu tai nha sau khi uong thuoc giam can cap toc 1

Giảm cân là mục tiêu được nhiều người chia sẻ và để đạt được thành công cần có thời gian và nỗ lực. Một số người sẽ bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh trong khi những người khác đến phòng tập thể dục thường xuyên hơn. Nhưng có những người lại thích dễ dãi bằng cách uống thuốc giảm cân, tiếc thay, điều này đã không có tác dụng với người phụ nữ này mà còn gây ra tai họa đau lòng.

Cô giáo Shalida Wattanasin, 32 tuổi, đến từ Thái Lan được phát hiện tử vong trong phòng ngủ tại nhà. Sáng hôm đó, khi cha cô thấy Shalida không dậy, ông vào phòng gọi cô đi ăn sáng, nhưng ông nhận ra rằng cơ thể con gái mình đã lạnh từ đó.

{từ khóa}

Căn phòng nơi tìm thấy thi thể của cô giáo 32 tuổi, Shalida Watanasen.

Đội khám nghiệm tử thi cho biết Shalida đã chết từ 6-8 giờ trước khi được phát hiện. Có dấu vết của nước bọt trên miệng cô ấy, và không có vết thương nào trên cơ thể cô ấy.

Cảnh sát tìm thấy ba hộp thuốc giảm cân trong phòng ngủ, thiếu hai viên. Chắc chắn sau khi dùng loại thuốc này, Shalida đã đi ngủ và vĩnh viễn ra đi trong giấc ngủ.

Người bạn 34 tuổi của Shallida, Gantima Chunyeong, người rất đau lòng, nói với cảnh sát rằng Shalida “nghiện” thuốc giảm cân và thường thử nhiều loại thuốc khác nhau. Và ngay trước ngày hôm đó, Shalida vừa chuyển sang một loại thuốc giảm cân mới.

{từ khóa}

Vào đêm trước khi được phát hiện đã chết, Shalida đã uống hai viên thuốc giảm cân.

Thi thể của Khalida đã được gửi đi khám nghiệm tử thi tại bệnh viện Songkhla Nag me. Sau khi khám và kiểm tra, bác sĩ kết luận Chalida chết vì suy tim, nguyên nhân trực tiếp là do thuốc giảm cân.

Anh đưa ra lời khuyên cho những ai vừa muốn giảm cân vừa muốn dùng thuốc: để có được cân nặng theo yêu cầu không khó, nhưng để giữ được cân nặng ổn định và lâu dài thì cần phải kiên trì và chăm chỉ nên không thể dùng được. phương pháp “giảm cân cấp tốc” nhưng để có thân hình ưng ý. Vì vậy, người dùng cần hết sức thận trọng khi sử dụng các sản phẩm có tốc độ tăng, giảm cân bất thường như quảng cáo.

Thực sự thuốc giảm cân hiệu quả và nguy hiểm như thế nào?

Thuốc giảm cân khi vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp đến hệ tiêu hóa và các bộ phận liên quan làm giảm khả năng hấp thụ và gây chán ăn. Kết quả là lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể hàng ngày bị giảm xuống, gây thâm hụt calo và giảm trọng lượng cơ thể.

{từ khóa}

Thuốc giảm cân chia làm 3 loại chính: thuốc chuyển hóa chất béo trong cơ thể, thuốc tạo cảm giác no và thuốc gây chán ăn. Ngoài ra, có những loại khử nước để giảm cân tức thì. Tất cả các loại thuốc này đều có tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe của người sử dụng lâu dài:

Chán ăn, chán ăn khiến cơ thể suy kiệt và nguy hiểm nhất có thể dẫn đến tử vong.

Không được dung nạp đầy đủ chất dinh dưỡng theo yêu cầu, não sẽ có dấu hiệu chết lâm sàng, bệnh nhân sẽ hôn mê sâu và dẫn đến chết não cục bộ trong trường hợp nặng.

– Khi sử dụng thuốc giảm cân, hệ tiêu hóa như dạ dày, ruột, gan… sẽ “ở nhà” và bắt đầu lão hóa. Nghiêm trọng hơn, các chức năng của chúng sẽ bị đình trệ dẫn đến tê liệt do không làm việc được, thiếu hụt chất dinh dưỡng và thay đổi các chức năng sinh hóa, sinh lý, làm rối loạn hệ tiêu hóa và men vi sinh tự nhiên.

Sỏi thận: hệ bài tiết sẽ khủng hoảng nếu áp dụng cách giảm cân rất nhanh. Khi áp dụng hình thức giảm cân này, hệ bài tiết phải đảm nhận mọi nhiệm vụ.

Trong một thời gian dài, việc không ăn mà chỉ uống khiến hệ bài tiết phải hoạt động mạnh, tăng gấp đôi công suất cho phép. Điều này khiến các cơ quan như thận, bàng quang, thậm chí cả hệ thống bài tiết mồ hôi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, nguy cơ mắc bệnh sỏi thận lúc này là rất cao.

Những người bị bệnh tim hoặc huyết áp cao sử dụng các loại thuốc này vì có thể bị suy tim và đột tử.

cái đó (Dịch bởi Asia Wan)

Uống thuốc mất 500. 000 đồng, bé gái bị hỏng thận vĩnh viễn
Uống thuốc mất 500.000 đồng, bé gái bị hỏng thận vĩnh viễn

– Thận hư không còn khả năng hồi phục khi một cô gái trẻ ở Bình Đông dùng thuốc giảm cân trôi nổi chưa được bao lâu.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.