Trang phục nam nào phù hợp cho lễ hội âm nhạc mùa hè? – Xu hướng thời trang

Thứ Hai, ngày 27/06/2022 10:01 sáng (GMT +7)

Bạn sẽ mặc gì để trông thật tuyệt khi tham dự các chương trình âm nhạc vào mùa hè này?

áo lưới

Áo sơ mi lưới giúp bạn mát mẻ tại các lễ hội mùa hè, và chúng tạo thêm một số nét tinh tế trên sàn catwalk để mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu hơn (áo lưới chắc chắn sẽ bắt mắt). Ăn mặc đẹp nhất khi đi lễ hội âm nhạc.) Kết hợp áo lưới trên với quần short vải đen và giày trượt băng đen để có vẻ ngoài sành điệu nhất.

Quy tắc ăn mặc của nam giới phù hợp cho một lễ hội âm nhạc mùa hè là gì? - đầu tiên

màu mắt

Bất kỳ ai cũng có thể trông sành điệu và thanh lịch trong chiếc kính phi công, nhưng khi niềm vui được thể hiện tối đa với những chiếc kính râm màu, bạn sẽ dễ dàng nổi bật giữa đám đông lễ hội.

Quy tắc ăn mặc của nam giới phù hợp cho một lễ hội âm nhạc mùa hè là gì? - 2

Công nhân

Bạn thường nghĩ đến quần áo bảo hộ lao động cho khí hậu mát mẻ vào mùa thu và mùa đông, nhưng có một cách để làm cho chúng phù hợp với bạn cho lễ hội mùa hè. Chọn một chiếc áo sơ mi in hình thú vị với quần và giày kiểu công sở.Quy tắc ăn mặc của nam giới phù hợp cho một lễ hội âm nhạc mùa hè là gì? - 3

Quần jean ngắn “lưng”

Vào những ngày hè nóng nực, quần jean dường như thịnh hành ở khắp mọi nơi, từ bãi biển cho đến những đêm nhạc ngoài trời, một xu hướng sẽ không thể chậm lại bất cứ lúc nào miễn là bạn thông minh hơn trong việc sử dụng màu sắc. Nếu bạn muốn mặc quần jean của mình một cách cá tính, linh hoạt và độc đáo đến một lễ hội âm nhạc, hãy chọn màu đồng nhất và vừa vặn, có thể chọn quần jean có màu tối hơn.

Quy tắc ăn mặc của nam giới phù hợp cho một lễ hội âm nhạc mùa hè là gì? - 4

buộc thuốc nhuộm

Bạn thích những họa tiết in hoa đậm hay những mảng màu nhuộm rực rỡ? Có rất nhiều lựa chọn ở cả hai hạng mục phù hợp cho các lễ hội âm nhạc mùa hè, hãy thử xem!

Quy tắc ăn mặc của nam giới phù hợp cho một lễ hội âm nhạc mùa hè là gì? - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/trang-phuc-nam-nao-hop-voi-le-hoi-am-nhac-mua-he-c47a6400.html

Louis vuitton ra mắt bộ sưu tập cuối cùng của virgil abloh

Để tri ân huyền thoại Virgil Abloh, Louis Vuitton đã quyết định giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2022 cuối cùng của Virgil Abloh lần thứ hai tại Bangkok.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.