Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn nhất hiện nay năm 2021, ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu mà bạn nên biết hôm nay

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu khả năng xóa nền cực đỉnh của top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay có tên là Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google, với huy hiệu “Lựa chọn của biên tập viên” – ứng dụng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Hai yếu tố trên đủ cho thấy Snapseed vượt trội như thế nào về các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh. Và tất nhiên không thể thiếu tính năng xóa nền với quy trình vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay

*

Sau khi chọn tính năng Focus Lens (tức là xóa nền), màn hình sẽ hiển thị các vòng tròn. Ở tâm hình tròn sẽ là nơi chứa vật thể, từ tâm tỏa ra ngoài sẽ mờ dần. Điều chỉnh kích thước của vòng tròn để làm nổi bật khu vực cần làm mờ trong khi tối ưu hóa cường độ thích hợp cho hình ảnh của bạn. Sau đó, chạm vào v để áp dụng hoặc x để hủy.

*

2. Tập trung vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Tuy thua kém Snapseed về công cụ chỉnh sửa ảnh nhưng tính năng xóa phông nền của Focus Effect thì không chê vào đâu được. Bạn chỉ cần thiết lập vùng chứa đối tượng, nhấn Next.

Ứng dụng sẽ tự động xác định đối tượng và xóa phông nền xung quanh. Bạn sẽ rất ấn tượng với kết quả. Hơn nữa, việc sử dụng các hiệu ứng bộ lọc của ứng dụng sẽ giúp những bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.

3. Ống kính máy ảnh của Google

Dù chuyên về ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng tính năng xóa phông nền cũng được Google Camera trang bị, biến nó thành ống kính nhập khẩu nhái như iPhone 7 plus. Đầu tiên, bạn chụp bức ảnh với chủ thể rõ nét nhất, sau đó bạn di chuyển máy ảnh theo hướng mũi tên, máy ảnh sẽ ghi lại thông tin độ sâu và kết xuất hình ảnh.

Xem thêm: Thời sự thế giới: những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình chính trị, an ninh, xã hội

Tiếp theo, bạn căn chỉnh và bấm vào hình ống kính tròn. Tại đây, bạn có thể chạm vào nơi cần lấy nét và điều chỉnh mức độ xóa dòng, sau đó chạm vào Xong để hoàn tất. Máy sẽ xử lý hình ảnh và cho ra hình ảnh mong muốn.

4. Làm mờ ống kính

Ứng dụng “ánh sáng” được tạo ra chỉ với một nhiệm vụ duy nhất là xóa nền, vì vậy quá trình trên rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở ảnh và chọn vùng cần lấy nét và ứng dụng sẽ tiếp tục làm mờ nền xung quanh. Không chỉ vậy, Lens Blur còn hỗ trợ chế độ xóa phông nền tùy ý lựa chọn bao gồm lấy nét màu, B&W… để tăng độ sâu cho bức ảnh.

5. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterFocus

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp tạo ra trải nghiệm giống DSLR nhất là DSLR. Với ống kính “ma thuật” của AfterFocus, những bức ảnh trở nên tự nhiên và chân thực với tiêu cự, vùng ảnh và bộ lọc tuyệt đẹp.

Sau khi bạn đặt vùng lấy nét và vùng độ mờ, AfterFocus ngay lập tức nhận ra chủ thể và nền chính xác, ngay cả trong những hình ảnh có độ phức tạp cao. Sau đó, bạn có thể lựa chọn các bộ lọc để tạo hiệu ứng cho ảnh, trong đó có hiệu ứng bokeh giúp bức ảnh lung linh và đầy ảo giác.

Xem Thêm: Đọc Review Truyện Đẹp Năm Tháng Của Tôi, Danh sách Truyện Hiền Đại Sủng

Trên đây là top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay với tính năng xóa phông nền giúp bạn có thể xử lý ảnh như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng, với những gợi ý trên, bạn sẽ “ra lò” những bức ảnh đặc sắc và chất lừ để chia sẻ với bạn bè.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.