Top 5 Món nhậu Làm Khô Cá Lóc Loại Nào Ngon? Gỏi xoài chiên hoặc thơm

Làm gì với khô cá lóc?? Đây là vấn đề đau đầu mà hầu như các bà nội trợ nội chợ đều mắc phải. Cách chế biến món ăn ngon và hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm món khô cá lóc giúp các mẹ nội chợ trổ tài làm món ăn ngon nhất cho gia đình.

Bạn đang xem: Làm khô cá lóc làm gì

Cách làm khô cá lóc

Đầu lươn khô chiên dấm đường

Nguyên liệu: 1,5 quả ớt hiểm 1 thìa tỏi giã nhỏ 3 thìa đường 2 thìa nước suối 1,5 thìa nước mắm 2 thìa dấm táo 1 ít bột ngọt Cách chế biến khô cá lóc

Bước 1: Cắt lươn khô thành từng miếng.

*

Khô cá lóc

Bước 2: Làm nước sốt: thêm gia vị 1,5 quả ớt cay1 thìa cà phê tỏi băm3 thìa đường2 thìa nước suối1,5 muỗng canh nước mắm2 muỗng canh giấm táo1 ít bột ngọt. Trộn và khuấy đều cho đến khi các gia vị được phân bố đều.

*

1,5 quả ớt hiểm, 1 thìa tỏi băm, 3 thìa đường, 2 thìa nước suối, 1,5 thìa nước mắm, 2 thìa dấm táo, 1 ít bột ngọt.

Bước 3: Chiên cá: Cho dầu ăn vào chảo, chiên đến khi cá ngả màu. hơi vàng Sau đó lấy nó ra.

*

Cá hơi vàng thì vớt ra.

Bước thứ tư: Cá chiên + sốt: với tôi lửa nhỏ tước đoạt không dầu Và cho cá + nước sốt vừa làm vào. Chiên miễn là bạn hết sốt!

*

Chiên cá với gia vị vừa chuẩn bị rồi đảo đều.

Khô cá lóc chiên nước mắm

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Nêm Đường Tỏi Tươi Băm Tỏi Nước Mắm Dầu Ăn Rau Củ Tỏi Cách Nấu Cá Đầu Rắn Chiên Nước Mắm Ngon

Bước một: chiên cá Cắt lươn khô thành từng miếng. Đổ dầu ăn vào để khô cá lóc, chiên vàng. (Để khô cá lóc sẽ chìm dưới lớp dầu, khi thấy cá xuất hiện là cá lóc đã chín).

Xem Thêm: Quán Lovely ở Hoàng Cầu – Top 6 Quán Café ở Hoàng Cầu, Hà Nội

*

Cắt đầu cá chình khô và chiên cá miễn là nó nổi trong dầu

Bước 2: Làm nước sốt: 1 thìa rưỡi đường1 ít ớt bột (ăn nhiều thì cho nhiều)1 muỗng canh nước mắm1 thìa cà phê gia vị2 thìa nước Sau đó khuấy đều.

*

1 thìa đường, 1 thìa ớt bột, 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 2 thìa nước lọc.

Bước 3: Chiên Cá + Nước sốt: Ta cho dầu ăn + tỏi băm vào chảo dầu, khi tỏi có mùi thơm thì cho hỗn hợp nước sốt vào chảo. Khi nước sốt đặc lại, bạn cho cá vào chảo rán.

*

Thêm gia vị để chiên cá

Bước 4: Trang trí: Bạn trang trí tùy theo sở thích để món ăn trông hấp dẫn hơn. Vậy là đã hoàn thành món đầu cá chình chiên nước mắm, món này ăn với cơm nóng rất ngon.

Xem thêm:

*

Trang trí và thưởng thức món ăn

Món ăn không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng, chuẩn bị được cả nhà yêu thích. Khi chế biến nên chọn nơi mua khô cá lóc uy tín để tránh gặp phải những nơi chế biến mất vệ sinh, kém chất lượng.

Các từ khóa tìm kiếm của Google:

Cách làm Khô Cá Lóc trình bày cách nấu Khô Cá Lóc cách làm Khô Cá Lóc ngon Cách làm Khô Cá Lóc ngon Cách làm Khô Cá Lóc tại nhà phần nào để làm với Khô Cá Lóc Cách làm Khô Cá Lóc ngon phải làm sao

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.