Tổng quan về ngành Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/c/vietnamtourismmedia

trade-union.com.vntrade-union.com.vn trade-union.com.vntrade-union.com.vnTầm nhìnTrở thành thương hiệu du lịch ưa thích nhất của người Việt Nam trở thành Tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á

Thám hiểm

Tạo ra những sản phẩm du lịch phong phú, nhân văn với mọi gia đình Việt Nam

Giá trị gốc – chất lượng cao

Truyền tải vẻ đẹp của những địa điểm danh lam thắng cảnh, những nét văn hóa đặc sắc và những thành tựu về mọi mặt của sự phát triển con người cho khách hàng; Truyền thông và lãnh đạo nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách trong mỗi chuyến đi đến những vùng đất xinh đẹp của Việt Nam và những nền văn minh của các quốc gia trên thế giới.

Xem: Tổng quan về ngành du lịch Việt Nam

Thành tựu:Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt tự hào:

6 năm liền nằm trong top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng. Cơ sở 8 năm liền nằm trong top 10 công ty du lịch hàng đầu TP.HCM do Bộ VHTT & DL và UBND TP.HCM trao tặng. 2014 và 2018) – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam có năng lực cạnh tranh quốc tế do Trung ương Liên đoàn Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng và nhiều thành tích xuất sắc khác.

Những thành tựu mới nhất:

Giải thưởng Top 10 Công ty Lữ hành Nước ngoài tại Việt Nam năm 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng và Top 5 Công ty Lữ hành Nội địa Hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng và Sở Du lịch Tp. Top 10 Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018 (Outgoing) do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng. Doanh nghiệp du lịch có thành tích xuất sắc 5 năm liền đạt danh hiệu 10 doanh nghiệp hàng đầu của thành phố, đóng góp tích cực vào phong trào mô phỏng thành phố do ủy ban nhân dân thành phố trao tặng. Hồ Chí Minh trao tặng. Giải thưởng Doanh nghiệp Du lịch Vàng vì Đưa Nhiều Phái đoàn đến thăm Nhật Bản – Do Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản trao tặng. Giải thưởng Doanh nghiệp Du lịch Vàng vì Đưa Nhiều Phái đoàn đến thăm Hàn Quốc – Do Tổng cục Du lịch Quốc gia Hàn Quốc trao tặng. Đạt danh hiệu Top 200 Người Mẫu Thương Hiệu Có Năng Lực Cạnh Tranh Quốc Tế và được nhận chứng nhận Sao Vàng Đất Việt năm 2018 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng. Hãng lữ hành đưa khách đến Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao giải cao nhất, 4 công ty lữ hành bán chạy nhất do Royal Brunei Airlines trao tặng.

Với hơn 11 năm làm việc theo phương châm “Tạo ra những sản phẩm du lịch tinh tế, trí tuệ và nhân văn”, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Việt, ông Trần Văn Long đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng:

Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2015. Top 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.

khách hàng truyền thống

*

sản phẩm của công tyDu lịch chuyên đề

Du lịch lễ hội, du lịch hành hương: I-ta-li-a – Giê-ru-sa-lem – Na-da-rét; Ấn Độ – Nêpan; Du lịch Myanmar cùng với chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Thái Lan; Singapore ; Hàn Quốc. Kinh doanh du lịch và tìm hiểu cơ hội đầu tư, sự kiện du lịch, ẩm thực và giao lưu văn hóa.

Xem thêm: Giúp Tôi Làm Khô Cá Lóc Đơn Giản, Hấp Dẫn Đưa Cơm Ngày Mưa

Dịch vụ – một giải pháp toàn diện

Dịch vụ làm visa, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt xe du lịch.

Sự hình thành và phát triển du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam được thành lập năm 2008 trong bối cảnh kinh tế trong nước và quốc tế đang suy thoái, nổi lên trên thị trường du lịch Việt Nam với những sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế chất lượng cao với giá rẻ bất ngờ. Từ các hành trình trong nước, công ty đăng tải các hành trình đi nước ngoài với các điểm đến tại các nước trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc và các sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng khác, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như như: các tour du lịch trong nước và quốc tế khởi hành hàng ngày; Du lịch Nghỉ dưỡng Cao cấp, Tuần trăng mật Lãng mạn, Khám phá Phiêu lưu. Song song với các tour du lịch ngắn ngày, du lịch Việt Nam cũng tiếp tục khai thác các thị trường xa như Châu Âu, Nga, Mỹ, Úc… Đặc biệt, công ty phát triển mạnh các tour hành hương Công giáo đặc biệt. Đến Thánh địa Israel, Vatican, Fatima … Định hướng chiến lược siêu nhiên lúc mới thành lập và hoạt động trong bước đầu của DLV là: Thay vì tập trung vào quảng cáo, đầu tư vào hệ thống bán hàng theo cách truyền thống tăng cố định. chi phí dẫn đến tăng giá chuyến bay Du lịch Việt Nam tập trung đầu tư vốn cho chất lượng dịch vụ và xây dựng nguồn nhân lực để duy trì sự ổn định của dịch vụ. Tốt nhất cho khách du lịch mọi lúc. Với tiêu chuẩn kinh doanh được xác định rõ ràng là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá cả phải chăng nhất, năm 2009 – 2010, công ty đã tung ra hàng loạt sản phẩm tour du lịch trong nước nhằm kích cầu với giá thấp hơn thị trường đến 40-60% mà vẫn đảm bảo. dịch vụ chất lượng. Đây cũng là một thành tựu lớn trong việc nâng tầm tên tuổi du lịch Việt Nam lên tầm nhận thức cao. Tiếp tục duy trì khẩu hiệu hoạt động liên tục trong các năm từ 2013 đến 2018, hàng năm công ty có hơn 300.000 lượt khách hàng, trong đó hơn 70% khách hàng cũ vẫn tiếp tục sử dụng các sản phẩm do Viet Travel cung cấp.

Xem thêm: Ngày xửa ngày xưa trong các chương trình Hollywood, Ngày xửa ngày xưa

Viet Travel luôn nỗ lực hết mình, đổi mới, sáng tạo và phấn đấu trở thành công ty lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực lữ hành và du lịch. Với tầm nhìn xa của ban giám đốc công ty cùng đội ngũ hơn 500 nhân viên và cố vấn năng động, chuyên nghiệp; Kết hợp thế mạnh về tiềm lực tài chính vững mạnh và mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước; Công ty đã xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và ngày càng đa dạng các loại hình du lịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng; Mang đến sự hài lòng, tiện lợi và trải nghiệm thú vị trong từng hành trình du lịch đầy đam mê và hấp dẫn cùng Du Lịch Việt.

Dịch vụ cộng đồng

Ngoài ra, các hoạt động xã hội khác của DLV cũng rất sôi nổi:

Tham gia các lễ hội giao lưu văn hóa Nhật – Việt, giao lưu văn hóa Việt – Hàn … do Tổng Lãnh sự quán các nước, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp các nước tại TP. Do TP.HCM phối hợp tổ chức. Trong khi đó, với sự phối hợp với các trường đại học và trường Cao đẳng Du lịch để hỗ trợ hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập, công ty thường xuyên tiếp nhận trung bình 50 sinh viên hàng năm để theo đuổi sự nghiệp trong công ty. Thêm kỹ năng chuyên nghiệp và ứng dụng thực tế trong ngành du lịch cho bạn. Ngoài việc ưu tiên tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập làm việc tại công ty, sẽ được đánh giá và phỏng vấn trở lại làm việc sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.