Tổng đài đặt chỗ Số điện thoại gọi Số điện thoại đặt chỗ, Số điện thoại văn phòng đặt chỗ

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/c/HaNhiOfficial/about

Bạn đang tìm kiếm số điện thoại bàn phím đặt phòng để liên hệ đặt phòng, giải quyết các vấn đề phát sinh, giải đáp thắc mắc và thậm chí là phàn nàn về khách sạn bạn đã đặt. Bài viết này sẽ cập nhật số điện thoại đặt phòng, để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: gọi số điện thoại đặt phòng com

Sự đặt chỗ (còn được gọi là Booking.com) là một trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến toàn cầu, được thành lập tại Amsterdam. Với nhiều năm hoạt động, Booking có văn phòng toàn cầu, bao gồm cả tại Việt Nam. Vì vậy, bất kể Đặt khách sạn trên Booking.comGửi yêu cầu và khiếu nại … qua e-mail để đặt phòng, trên trang web, bạn có thể liên hệ trực tiếp Số điện thoại bàn phím đặt chỗ.

*

Số điện thoại bàn phím đặt chỗ

Hiện tại, Booking đã có trụ sở tại Việt Nam, cụ thể là thành lập các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Điều này giúp bạn yên tâm và tin tưởng khi đặt phòng trên Booking.com.

* Đường dây nóng của Booking.com Việt Nam: 120.116,37

* Số điện thoại đặt phòng của Vietnam com được:

– Hà Nội: 0243.911.3451

TP.HCM: 0283.911.3451

* E-mailđến:

* trang mạng: https://www.booking.com/

Không chỉ nhận yêu cầu đặt phòng, giao tiếp với Booking.com, nhân viên tổng đài còn tiếp nhận thông tin khiếu nại của bạn về dịch vụ đặt phòng, khách sạn và nhận nhiều yêu cầu khác như hủy, đổi phòng, thông tin xác nhận đặt phòng …

Xem thêm: Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế TP.HCM Bạn Cần Biết! Các trường đào tạo chuyên ngành kinh tế

NB:

– Các số điện thoại trên trang web đặt phòng xuất hiện khi bạn đặt phòng là số điện thoại của khách sạn hoặc nhà nghỉ mà bạn đang đặt phòng. Bạn có thể liên hệ với khách sạn bằng số này.

– Nếu bạn gọi đến số điện thoại quốc tế của Booking.com, bạn sẽ phải giao tiếp bằng tiếng Anh và sẽ phải trả phí kết nối cao.

Hiện nay, Booking.com là trang đặt phòng khách sạn được nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đặt phòng trong và ngoài nước. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt phòng một cách dễ dàng và thuận lợi, nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể lưu lại số điện thoại bàn phím đặt phòng để gọi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm:

https://trade-union.com.vn/so-dien-thoai-tong-dai-booking-dat-phong-khach-san-59353n.aspx Ngoài đặt phòng, Agoda cũng là trang đặt phòng trực tuyến nổi tiếng. . Cho đến ngày nay. Với Agoda, bạn cũng có thể đặt phòng trên trang web hoặc gọi điện đến Số điện thoại bàn phím Agoda để hỗ trợ nhân viên.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.