Tìm hiểu về chính sách hành lý của All Nippon Airways tại Traveloka

Giới thiệu về All Nippon Airways

Nippon Airways là hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1952. Ngày nay, tất cả Nippon Airways đều khai thác các chuyến bay đến 165 điểm đến, bao gồm 111 điểm đến trong nước và 52 điểm đến quốc tế. Japan Airlines đã 5 năm liên tiếp được trao giải thưởng hãng hàng không toàn cầu 5 sao. All Nippon Airways là một phần của Star Alliance và cung cấp các loại máy bay: Hạng Phổ thông, Hạng Phổ thông Đặc biệt, Hạng Thương gia và Hạng Nhất.

Tim hieu ve chinh sach hanh ly cua all nippon

Chính sách hành lý xách tay của ANA

Đối với hành lý xách tay dành cho hành khách trên các chuyến bay, All Nippon Airways quy định mỗi người được phép mang tối đa một kiện hành lý có trọng lượng không quá 10kg và áp dụng cho tất cả các hạng ghế. Tổng kích thước tuyến tính không được vượt quá 115 cm (55 cm x 40 cm x 25 cm) bao gồm cả bánh xe và tay cầm. Hành lý phải được đóng gói phù hợp và không có các vật dụng bị cấm. Hành lý có thể được đặt dưới ghế ngồi trước mặt bạn hoặc trong khoang máy bay.

Chính sách hành lý ký gửi trên tất cả Nippon Airways

Tùy thuộc vào hạng ghế, hành khách trên tất cả các máy bay của Nippon Airways được phép mang theo số lượng hành lý và mức hành lý miễn cước quy định như sau:

 • Hành khách Hạng Thương gia: Được phép mang tối đa hai kiện hành lý và mỗi kiện không được vượt quá 32kg.
 • Hành khách Hạng Phổ thông và Hạng Phổ thông Đặc biệt: tối đa hai hành lý ký gửi, mỗi túi không quá 23 kg.

Kích thước hành lý

 • Tổng kích thước của mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158 cm và áp dụng cho tất cả các hạng vé.
 • Nếu hành lý ký gửi của bạn có chứa các thiết bị điện tử (trừ những vật có giá trị hoặc đồ dễ vỡ), hãy đảm bảo rằng chúng đã được tắt.
 • Đối với các chuyến bay khởi hành từ Hoa Kỳ, nhân viên an ninh sân bay có thể yêu cầu hành khách mở hành lý để kiểm tra.

Hiện tại, ANA hỗ trợ hành lý khổng lồ, với kích thước tổng thể từ 203 cm đến 293 cm (bao gồm cả bánh xe và tay cầm) với điều kiện nó phải được đặt trong cabin của máy bay đang sử dụng. Tổng trọng lượng của mỗi kiện hàng không được vượt quá 5 kg và tổng trọng lượng của các kiện hàng không được vượt quá 100 kg.

Giá hành lý

Nếu hành lý vượt quá trọng lượng hoặc kích thước quy định, phí hành lý quá cước sẽ được tính. Bạn nên mua hành lý ký gửi càng sớm càng tốt, vì phí hành lý ký gửi của tất cả Nippon Airways tại sân bay sẽ cao hơn giá mua trước. Giá hành lý ký gửi sẽ thấp nhất khi mua bằng vé máy bay. NB:

 • Hành lý ký gửi có thể không được chấp nhận tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng.

1663668002 136 tim hieu ve chinh sach hanh ly cua all nippon

 • Xin lưu ý rằng ANA có thể không chấp nhận hành lý do hạn chế về không gian trên một số tuyến đường / máy bay, ngay cả đối với hành lý ký gửi có tổng kích thước tuyến tính không vượt quá 292 cm.
 • ANA cung cấp dịch vụ đăng ký miễn phí xe đẩy, túi xách, ghế trẻ em và xe lăn có thể gập lại phù hợp với những người bị suy giảm khả năng vận động. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu người cư ngụ tự sử dụng các loại vật dụng này.

Đặt chỗ và vé điện tử của All Nippon Airways

Sau đây, chúng tôi mời bạn tham khảo cách tìm vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ tại Traveloka trong phần tiếp theo.

Cách đặt vé

 • Bạn có thể đặt vé máy bay Delta Airlines trực tuyến theo các bước sau:
 • Truy cập trang web Traveloka hoặc mở ứng dụng Traveloka trên điện thoại của bạn
 • Nhập thông tin chuyến bay vào trường tìm kiếm
 • Chọn và đặt chuyến bay.
 • Điền thông tin cá nhân

1663668002 729 tim hieu ve chinh sach hanh ly cua all nippon

 • Tiếp tục thanh toán theo cách bạn chọn
 • Nhận vé điện tử của Delta Air Lines trong mục Đặt chỗ của tôi hoặc qua email.

thanh toán như thế nào

Bạn có thể thanh toán cho chuyến bay đã đặt của mình [tên hãng hàng không] Bằng chuyển khoản ngân hàng (ATM / ngân hàng trực tuyến / quầy giao dịch ngân hàng), thẻ tín dụng hoặc tại các cửa hàng và bưu điện. Để biết thông tin đầy đủ về các phương thức thanh toán, hãy truy cập Cách thanh toán.

Vé điện tử của All Nippon Airways

Vé điện tử của All Nippon Airways là tài liệu hợp lệ cho phép đặt chỗ của All Nippon Airways. Để nhận thẻ lên máy bay, bạn phải xuất trình vé điện tử của All Nippon Airways tại quầy làm thủ tục tại sân bay hoặc sử dụng thông tin vé để tự làm thủ tục tại ki-ốt tự phục vụ hoặc trực tuyến. Nếu bạn chưa nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Traveloka.

phần kết luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về hãng hàng không All Nippon Airways. Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng hàng không phù hợp với mình

Du lịch Bali để khám phá vẻ đẹp huyền ảo cùng Traveloka

(Techz.vn) Bali là một hòn đảo xinh đẹp của Indonesia với vẻ đẹp nổi tiếng thế giới và hiện đang nằm trong danh sách những điểm đến thú vị “nhất định phải đến” của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, nếu đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Bali thì bạn nên tham khảo ngay bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bali tự túc dưới đây của chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.