Làm đẹp

Tìm hiểu cách lập danh sách kiểm tra để luôn đi đúng hướng với mục tiêu giảm cân của bạn

Tim hieu cach lap danh sach kiem tra de luon

Viết ra giấy sẽ giúp bạn tập trung hơn vào nhiệm vụ giảm cân của mình. Các danh sách đưa ra sẽ hướng dẫn và nhắc nhở bạn.

Cach phat hoc sinh khong lam bai Viết ra giấy sẽ giúp bạn tập trung hơn vào nhiệm vụ giảm cân. Các danh sách đưa ra sẽ hướng dẫn và nhắc nhở bạn.

Chuẩn bị thực đơn cả tuần

Thực đơn hàng tuần là loại thực đơn có thể giúp bạn tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và đi đúng hướng. Lập kế hoạch cho các bữa ăn trong tuần giúp bạn theo kịp kế hoạch giảm cân của mình và giúp bạn xác định khoảng cách dinh dưỡng. Điều này giúp bạn có cơ hội điều chỉnh và thay đổi kế hoạch ăn uống, giúp bạn cân bằng dinh dưỡng và tránh ăn quá ít rau hoặc quá nhiều đường trong tuần.

Mục tiêu của việc giam giữ

Mua thực phẩm lành mạnh

Nếu bạn đi siêu thị mà không mang theo danh sách những món bạn đã nghĩ đến và viết ra, bạn có thể sẽ phải mua sắm với một giỏ hàng đầy những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, chỉ để thỏa mãn cơn thèm trong chốc lát. Lên danh sách các loại thực phẩm bạn cần để chuẩn bị các bữa ăn lành mạnh trong suốt cả tuần. Ngoài ra, hãy nhớ luôn mang theo và để mắt đến nó mỗi khi bạn đi chợ hoặc đi siêu thị. Với một nhà bếp đầy đủ các loại thực phẩm bổ dưỡng, bạn chắc chắn phải chuẩn bị sẵn sàng để ăn uống lành mạnh và chống lại sự cám dỗ của các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao.

Ưu tiên tập thể dục

Khi bạn viết danh sách việc cần làm của mình bằng văn bản, những công việc đó sẽ trở thành ưu tiên. Cho dù bạn có thể chỉ nghỉ 5 phút từ chỗ làm để đi làm hay 30 phút chạy bộ, hãy viết tất cả các hoạt động thể thao của bạn vào cùng một danh sách mà bạn sử dụng để ghi lại mọi thứ.

Làm việc theo lịch trình của bạn

Danh sách việc cần làm là một loại thông tin cho biết chế độ ăn uống và tập luyện của bạn trong tuần. Tạo danh sách việc cần làm trong tuần và bao gồm thông tin về chế độ ăn uống và tập thể dục, chẳng hạn như những gì bạn định ăn, ở đâu và khi nào bạn tập thể dục. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chuẩn bị một bữa trưa lành mạnh trong ngày với các cuộc họp liên tục hoặc bạn cũng có thể lên kế hoạch dậy sớm để tập thể dục vào buổi sáng.

Hình dung mục tiêu của bạn

Bạn muốn đạt được điều gì trong một tháng? Làm thế nào về sáu tháng? Các mục tiêu như giảm số vòng của bạn hoặc chạy quãng đường dài hơn có thể là một thành tựu đối với bạn. Bạn bỏ một cỡ váy và sau đó là cỡ hai (từ XL đến M chẳng hạn), sau đó bạn chạy 2 km trước khi có thể chạy liên tục 6 km. Viết ra các mục tiêu ngắn hạn sẽ giúp bạn hình dung ra các mục tiêu dài hạn của mình. Do đó, lập danh sách những gì bạn muốn đạt được là bước đầu tiên để lập một kế hoạch giảm cân và đạt được mục tiêu giảm cân đó.

Bảo Hân (theo nhật ký ăn uống của tôi)

Khắc phục tình trạng giảm cân trong khi giảm cân
Khắc phục tình trạng giảm cân trong khi giảm cân

Giảm cân khi đang giảm cân là rất phổ biến. Tuy nhiên, nó sẽ không ngăn bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

4 cách giảm cân đơn giản mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục
4 cách giảm cân đơn giản mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đúc rút ra 4 thói quen sau đây giúp chúng ta giảm cân hiệu quả mà không cần nhịn ăn hay tập luyện vất vả.

Một cách thực sự để giảm cân với nghệ
Một cách thực sự để giảm cân với nghệ

Ngoài việc cải thiện sự trao đổi chất, nghệ còn là một mẹo giảm cân nhanh chóng, vì nó có khả năng đốt cháy mỡ thừa.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.