Tiem filler nang mui co gai 27 tuoi mu 1 mat

Cach phat hoc sinh khong lam bai7 ngày sau khi tiêm chất làm đầy, cô gái bị đau nửa đầu bên phải kèm theo mất thị lực ở mắt phải. PS nói rằng đã quá muộn để giải quyết nó.

TS.BS Vũ Thái Hà, Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu TƯ cho biết, bệnh nhân tiêm chất làm đầy nâng mũi tại một cơ sở spa ở Đài Loan để tạo hình mũi bằng kim nhọn. Ngay sau khi tiêm, bệnh nhân bị mất thị lực bên mắt phải và đau nửa đầu bên phải.

Bệnh nhân được điều trị không đúng cách và nhanh chóng, bệnh nhân về Việt Nam 7 ngày sau khi tiêm. Bác sĩ Hà cho biết tình trạng bệnh đã quá muộn để xử lý, mắt phải của bệnh nhân khó có thể duy trì được.

Trong trường hợp này, bệnh nhân sẽ được điều trị theo phác đồ điều trị tắc mạch máu do HA và phối hợp với bác sĩ nhãn khoa để xử trí tình trạng giảm thị lực ở mắt.
{từ khóa}Mắt phải của cô gái mất hẳn thị lực sau khi tiêm chất làm đầy để nâng mũi

Hiện nay, tiêm chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ phổ biến của nhiều chị em, và nó thường được quảng cáo tại các thẩm mỹ viện, spa.

Chất làm đầy (hay chất làm đầy) có chứa hyaluronic acid (HA) được nhắc đến nhiều hơn vì tính hiệu quả với độ an toàn cao và tương thích với cơ thể.

Khi tiêm vào các nếp nhăn sẽ nhanh chóng làm da căng bóng, hoặc tạo nếp nhăn trên khuôn mặt mà không cần dùng đến dao kéo.

Đây là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng và tức thì, không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện ngắn khoảng 1 giờ kể cả khi gây tê.

Sự thay đổi diễn ra ngay sau khi tiêm chất làm đầy, thời gian phát huy tác dụng tùy theo sản phẩm và theo cơ địa của mỗi người, thông thường từ 6 tháng đến 2 năm.

Hiện nay có một số sản phẩm tiêm chất làm đầy được cấp phép hiệu quả và an toàn, tuy nhiên trên thị trường lại xuất hiện nhiều sản phẩm vô danh, đặc biệt là tại các cơ sở làm đẹp không được cấp phép.

Mặc dù được quảng cáo là phương pháp thẩm mỹ rất đơn giản, không xâm lấn và không gây đau đớn nhưng các bác sĩ khuyến cáo nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, thủ thuật này có thể rất nguy hiểm.

Các biến chứng thường gặp khi tiêm chất làm đầy là nhiễm trùng, huyết khối, hoại tử, thuyên tắc phổi, mạch đập, mù ​​lòa do tiêm sai kỹ thuật, tiêm nội mạch …

Với trường hợp này, bác sĩ Hà khuyến cáo, để đảm bảo an toàn, khi muốn tiêm chất làm đầy thẩm mỹ, bạn cần: Tìm cơ sở y tế uy tín; Người thực hiện tiêm chất làm đầy phải là bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề; Lựa chọn sản phẩm tiêm chất làm đầy có nguồn gốc, xuất xứ, an toàn và tinh khiết; Sau khi tiêm cần theo dõi và xử lý ngay nếu không có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuy Hanh

Sau trường hợp của lệ quyên, nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?
Sau trường hợp của Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

Nâng mũi hiện nay rất được ưa chuộng nhưng nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo để đẹp và an toàn.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.