Thực phẩm kỳ lạ nhất trên thế giới và 10 loại thực phẩm kỳ lạ nhất và đáng sợ nhất trên thế giới

https://www.youtube.com/watch?v=-4qQ0MBlXWA

Nền ẩm thực của các nước trên thế giới rất phong phú và có những món ăn rất lạ, thậm chí là kinh dị mà có thể bạn chưa từng biết đến. Những món ăn này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về vẻ ngoài và hương vị của chúng. Hãy cùng điểm qua 8 món ăn độc đáo trên khắp thế giới và cho chúng tôi biết bạn muốn thử món nào nhất.

Bạn đang xem: Món ăn kỳ lạ

1. Nhện Tarantula chiên, Campuchia

Loài nhện tarantula có lông là một trong những loài nhện lớn nhất và độc nhất trên hành tinh. Người Campuchia lần đầu tiên ăn chúng dưới chế độ Khmer Đỏ. Nghe thì có vẻ rất đáng sợ nhưng ngày nay, bánh tét mật cật đã trở thành món ăn vặt phổ biến trong khuôn viên chùa.

Xem thêm: Cách làm bánh xèo mặn

Xem thêm: Văn mẫu thuyết minh về cây thông Đà Lạt: Vẻ đẹp ngàn thông, văn tả cây thông Đà Lạt

Tarantula được chiên và được cho là có vị giống như cua. Đây thực sự là một món ăn chỉ dành cho những người gan dạ, chỉ cần nhìn thôi là đã đủ đưa vào miệng rồi. Thế còn bạn?

*
*
*
*
*
*
*

Gaebul, một món ăn đặc biệt ở Hàn Quốc

Văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia đều có rất nhiều điều để chúng ta khám phá. Mỗi nơi có một gu thẩm mỹ, sở thích và đặc trưng riêng. Ẩm thực không chỉ là văn hóa vật chất mà còn là văn hóa tinh thần, là niềm tự hào của mỗi dân tộc. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị và hiểu thêm về các nền ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.