Thỏa thuận máy tính 2022 chính thức bắt đầu !!!

Với việc chính thức thi đấu game Valorant, Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ là sân vận động giúp các tài năng Việt có cơ hội thi đấu và tỏa sáng. Đồng thời, đây cũng là điểm gặp gỡ, giao lưu giúp kết nối cộng đồng game thủ và những người đam mê công nghệ trên cả nước.

Được tổ chức bởi Intel, đồng hành cùng các công ty công nghệ hàng đầu như AOC, ASUS, ASRock, Edra, Gigabyte, Kingston, HP, ViewSonic, Western Digital, Đấu trường Máy tính 2022 là một trong những giải đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay – khi được tổ chức với gần 30 Cyber ​​game trên Toàn Quốc, bao gồm các tựa game quen thuộc như Vikings, GameHome, GamingX, Star Gaming, Black Kingdom, Amazing Arena, Net269, X-Stadium, Spartacus Gaming, Pegasus Gaming Arena … Tổ chức hỗ trợ Cường Anh, Hải Anh Thái Bình, Star Computer, Phong Vũ cũng là cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ đam mê công nghệ và hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải chuyên nghiệp cho cộng đồng esports.

Thoa thuan may tinh 2022 chinh thuc bat dau

1 trong số gần 30 bạn đồng hành trực tuyến tại Đấu Trường Máy Tính 2022.

Đặc biệt hơn, Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ giới thiệu một thể thức mới và vô cùng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các mùa giải trước. Với lượng khán giả trên 18 tuổi và chỉ giới hạn ở Người chơi chuyên nghiệp, sự kiện năm nay sẽ không chỉ là nơi để các tài năng trẻ lên tiếng mà còn là cuộc so tài giữa những game thủ xuất sắc nhất. Việt Nam. Với tinh thần là một giải đấu hướng đến cộng đồng nghiệp dư và thúc đẩy phong trào chơi game trong Cyber ​​sau mùa đại dịch, lịch thi đấu Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ được chia thành nhiều đợt, cụ thể như sau:

Tour trò chơi điện tử: (23 tháng 9 – 2 tháng 10)

Giải đấu được tổ chức tại 28 Cyber ​​Games trên toàn quốc. Mỗi Cyber ​​Game sẽ có 4 đội tham gia, bắt cặp thi đấu theo thể thức BO3 Loại Bỏ Đơn để chọn ra đội mạnh nhất đại diện cho Cyber ​​Game tham dự Vòng Chung Kết Giai Đoạn 1.

– Vòng chung kết giai đoạn 1: (8/10 – 9/10)

28 đội đại diện cho 28 Cyber ​​Games, thi đấu dưới sự giám sát của trọng tài, bốc thăm các cặp ngẫu nhiên theo thể thức loại trực tiếp BO3, để lại 8 đội tiến vào Chung kết Giai đoạn Hai.

– Vòng Chung kết Giai đoạn Hai: (14/10 – 16/10)

Tám đội cạnh tranh sẽ nhận được thêm sự trợ giúp từ các huấn luyện viên người chơi Pro / KoLs / Streamers nổi tiếng trong cộng đồng Valorant. Tại đây, 8 đội sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên, thi đấu theo thể thức loại đôi nhánh thắng – nhánh thua để chọn ra 2 đội vào vòng chung kết.

Chung kết: (22 tháng 10)

Hai đội đứng đầu đại diện cho Cyber ​​Game cho đội Offline BO5 của họ đã tranh tài trong Cyber ​​Game để tìm ra nhà vô địch.

1663420268 482 thoa thuan may tinh 2022 chinh thuc bat dau

Hình ảnh giải đấu đã được tổ chức thành công với quy mô lớn trong các mùa giải trước (DTMT Season 6)

Tổng giá trị giải thưởng Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ là 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ.

Ban tổ chức đang rất hào hứng và nóng lòng được gặp gỡ các game thủ tài năng tại Đấu Trường Máy Tính 2022. Đây sẽ là một mùa giải tranh tài sôi nổi với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ tham dự. Hãy theo dõi fanpage Đấu Trường Máy Tính để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu cũng như các kênh phát trực tiếp trong suốt mùa giải nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.