Theo chuyên ngành tiếp thị kỹ thuật số nên học trường nào, thi bằng cấp nào

Trường dạy marketing uy tín tại Hà Nội? Học marketing ở đâu để trở thành chuyên viên marketing giỏi? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trường nào học marketing tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Học Digital Marketing ở trường nào?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, bằng cách tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tạo lợi thế so với đối thủ, …. Marketing giúp công ty thu hút khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và xây dựng mối quan hệ giữa công ty và khách hàng … Có kỹ năng tiếp thị sẽ mở ra cánh cửa sự nghiệp cho bạn Dù bạn ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Vì vậy, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành marketing. Tuy nhiên, bạn đang loay hoay tìm kiếm danh sách các trường đào tạo ngành Marketing uy tín nhất tại Hà Nội.

mục lục

Học marketing ở trường nào uy tín tại Hà Nội.

Tiêu chí chọn trường đào tạo marketing

*

Tiêu chí lựa chọn trường Marketing

Các câu hỏi thường nảy sinh trong đầu bạn khi chọn một ngôi trường sẽ gắn bó với bạn trong suốt chặng đường sinh viên của bạn như:

Học trường nào dễ xin việc nhất?Mức học phí phù hợp với khả năng của tôi là bao nhiêu?Chương trình có thực sự vui không?Bằng đại học hợp lệ là gì?Tôi có đủ điểm để vào trường không?

Thông thường đây chỉ là một phần nhỏ trong quyết định của bạn. Vì yếu tố quan trọng nhất là tác phong, đam mê, nhiệt huyết, động lực và tinh thần học hỏi.

Học marketing ở trường nào uy tín tại Hà Nội.

Nhiều bạn có tâm lý số đông là học cao học, cấp 3, …. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, việc chọn trường thực sự quan trọng vì nó liên quan đến cả quãng đời học sinh, ảnh hưởng đến công việc và tương lai của các bạn. . Vì vậy, thí sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng.

*

5 trường đào tạo Marketing hàng đầu tại Hà Nội

Đầu tiên, bạn cần chọn trường theo điểm thi thpt quốc gia, năng lực thực sự của mình và dựa vào các trang tuyển sinh tin cậy để được tư vấn chọn trường phù hợp với xác suất trúng tuyển cao nhất.

Để chắc chắn hơn, bạn nên biết một cách toàn diện và đầy đủ thông tin các trường đào tạo ngành Marketing từ:

Chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa, giáo dục, khuyến học, …

Dưới đây là một số gợi ý về việc chọn trường học marketing tại Hà Nội:

1. Đại học kinh tế quốc dân

*

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những trường đã thành lập khoa Marketing riêng và là một trong những trường đầu mối quốc gia. Trường đào tạo ngành kinh tế danh tiếng, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích marketing sản phẩm.

2. Đại học Ngoại thương

Quản trị Marketing là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh. Đây là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của trường đại học ngoại thương, trường đào tạo các kiến ​​thức kinh doanh chung và cần thiết, bao gồm cả kỹ năng marketing.

*

Đại học Ngoại thương

Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ marketing. Đây sẽ là nơi chia sẻ kiến ​​thức marketing và ứng dụng kiến ​​thức chuyên môn trong thế giới marketing thông qua các sự kiện, cuộc thi với sự tham gia của nhiều chuyên gia marketing hàng đầu.

Đây là cầu nối giữa sinh viên đại học và nhà tuyển dụng, cung cấp nguồn lực cho các nhà tiếp thị trẻ, chất lượng, năng động và sáng tạo….

3. Đại học Thương mại

Trường Đại học Kinh doanh Hà Nội là một trong 3 trường đại học hàng đầu Việt Nam về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Marketing.

Xem Thêm: Bà Bầu Ăn Canh Chuối Xanh Được Không? Cách tốt nhất để ăn chuối là gì?

*

Marketing là thế mạnh của trường và là trường đầu tiên chia marketing thành 2 chuyên ngành là Trade Marketing và Brand Management Marketing.

4. Viện Công nghệ Bưu chính và Truyền thông

Với lợi thế hàng đầu về CNTT-TT (Công nghệ Thông tin và Truyền thông), trường đã xây dựng thành công chương trình đào tạo bậc đại học ngành Marketing kết hợp giữa kiến ​​thức CNTT-TT và ứng dụng CNTT-TT vào thực tiễn hoạt động Marketing.

*

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Như vậy không chỉ đảm bảo chất lượng của đội ngũ marketing mà còn tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

5. Đại học quốc tế RMIT

Với thực tế là người tiêu dùng đang dần thay đổi thói quen mua sắm, RMIT đang xây dựng chương trình Cử nhân Tiếp thị kỹ thuật số. Tiếp thị kỹ thuật số là sự đổi mới và phát triển của hoạt động tiếp thị tích hợp với nền tảng kỹ thuật số.

*

Đại học quốc tế RMIT

Bên cạnh việc duy trì nền tảng kiến ​​thức vững chắc về marketing truyền thống (quản lý, nghiên cứu thị trường, tiếp thị sản phẩm,…). Đặc biệt hơn, bằng cách luôn bám sát những thay đổi trong ngành và cập nhật những diễn biến của thị trường, các giảng viên quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tư duy chiến lược và cái nhìn sâu sắc về tiếp thị kỹ thuật số.

Với nhiều chủ đề mô phỏng môi trường làm việc, sinh viên được tương tác trực tiếp, gắn bó với môi trường thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, công ty hàng đầu.

Các trường cao đẳng cung cấp các khóa học về tiếp thị

Nhiều bạn vì nhiều lý do không thể theo học ngành marketing tại các trường đại học Hà Nội, vẫn có thể lựa chọn các phương án khác như: Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội với chuyên môn Cao đẳng MarketingTại đây bạn sẽ được thỏa mãn đam mê trở thành chuyên gia marketing.

Do đó, để xác định trường nào phù hợp nhất với bạn, bạn cũng nên truy cập trang web chính thức của trường để biết thêm thông tin:

Các mục tiêu đào tạo có phù hợp với nguyện vọng của bạn không? Tôi có thể đáp ứng được các bằng cấp phù hợp với ngành này không? Khung chương trình đào tạo của trường?

Bạn cũng không nên bỏ qua thông tin từ các cựu sinh viên của trường để có thêm những gợi ý đại học về nhiều mặt.

Xem thêm:

*

Theo ông Phạm Thanh Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Quảng cáo Hà Nội: “Thị trường bán lẻ đang rất sôi động và các công ty không ngần ngại chi tiền để có được những nhân viên giỏi. Nếu bạn yêu thích marketing, bạn sẽ không thiếu những cơ hội kinh doanhVì vậy, với những thông tin trên, bạn hãy cân nhắc học ngành marketing tại Hà Nội và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để sống với đam mê marketing của mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.