Tencent 9275

Theo Reuters, công ty game lớn nhất Trung Quốc, đã sở hữu 5% cổ phần của nhà phát hành Assassin’s Creed, đang tìm kiếm một lượng cổ phần lớn hơn cho công ty này tại Ubisoft. Tencent hiện đã tiếp cận gia đình Guillemot, những người sáng lập Ubisoft tại Pháp, bày tỏ sự quan tâm đến việc tăng cổ phần.

Tuy nhiên, Reuters lưu ý rằng vẫn chưa rõ Tencent muốn mua bao nhiêu cổ phiếu trong công ty. Ubisoft hiện được định giá 5,3 tỷ USD.

Tencent có thể đang tìm kiếm cổ phần lớn hơn trong ubisoft - ảnh 1

Tencent muốn có thêm cổ phiếu của Ubisoft

Gia đình Guillemot, bao gồm cả CEO Yves, sở hữu 15% công ty. Một số nguồn tin nói với Reuters rằng đây là một phần của công ty Ubisoft mà Tencent đang tìm cách thâu tóm.

Cả Tencent và Ubisoft đều không thể bình luận về báo cáo của Reuters vào thời điểm này.

\N

Trong một cuộc gọi tài chính vào tháng trước, Ubisoft đã thông báo rằng họ đang tạm dừng phát triển Ghost Recon Frontline, Splinter Cell VR và hai trò chơi không được thông báo trước. Người ta cũng nói rằng Ubisoft đã trì hoãn trò chơi Assassin’s Creed tiếp theo đến mùa xuân năm 2023.

Mặc dù không được công bố chính thức, Bloomberg đã đưa tin vào tháng 2 rằng Ubisoft có kế hoạch phát hành một trò chơi Assassin’s Creed nhỏ hơn trong năm nay hoặc 2023.

Cũng trong cuộc gọi tài chính của công ty, Ubisoft cho biết họ đang trì hoãn Avatar: Frontiers of Pandora và một “trò chơi cao cấp nhỏ hơn, không thông báo trước” sang năm tài chính tiếp theo bắt đầu từ ngày 23 tháng 4. Trò chơi nhỏ hơn đã xuất hiện trên Rift, với thời gian phát hành được đẩy lùi từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2023.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.