Tap the duc co thuc su can thiet trong ke

Giảm cân không phải là mục tiêu duy nhất của bạn khi bắt đầu một kế hoạch tập thể dục.

Cach phat hoc sinh khong lam bai Giảm cân không phải là mục tiêu duy nhất của bạn khi bắt đầu một kế hoạch tập thể dục.

Mặc dù giảm cân là một lợi ích nhất định của việc tập thể dục, nhưng bạn cũng nên ưu tiên lợi ích của việc cải thiện sức khỏe của mình. Cải thiện sức khỏe của bạn sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh, năng lượng và sự ổn định mà bạn cần để sống cuộc sống một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Nếu bạn muốn giảm cân đúng cách, bạn nhất định phải tập thể dục. Tăng cường hoạt động thể chất cũng có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành, huyết áp cao và hội chứng chuyển hóa. Ngoài ra, mức độ tập luyện tăng lên còn giúp cải thiện chức năng tim mạch, sức mạnh cơ bắp, sự linh hoạt và dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn về tầm quan trọng của việc tập thể dục, hãy xem xét thực tế rằng việc giảm cân chỉ thông qua chế độ ăn uống có thể khiến bạn có nguy cơ mất khối lượng cơ bắp cần thiết. Mặc dù trọng lượng cơ thể của bạn có thể giảm mà không cần tập thể dục, nhưng lượng chất béo trong cơ thể bạn có thể tăng lên. Điều này nếu diễn ra liên tục trong một thời gian nhất định có thể làm giảm quá trình trao đổi chất trong cơ thể và khiến bạn khó duy trì chế độ giảm cân.

{từ khóa}

Hãy tin tưởng vào sự thật rằng cơ thể bạn thực sự muốn hoạt động để bạn luôn cảm thấy tràn đầy sinh lực khi bước vào kế hoạch tập thể dục của mình. Nếu bạn bắt đầu kế hoạch tập thể dục của mình một cách nhẹ nhàng và chậm rãi, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn thực sự có thể tận hưởng nó. Nhiều người đã từ bỏ chơi thể thao vì những trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ. Cho dù bạn có ký ức kinh hoàng về việc bị cười nhạo trong phòng tập thể dục hay bạn đã sử dụng cơ thể của mình để tập thể dục thực sự nặng nhọc, bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình về điều đó. Chìa khóa để tận hưởng việc tập thể dục rất đơn giản

Tìm một môn thể thao phù hợp với tính cách của bạn. Xem xét tất cả các khía cạnh của một môn thể thao, chẳng hạn như đào tạo cá nhân hoặc nhóm, trong nhà hoặc ngoài trời, cạnh tranh hoặc không cạnh tranh, truyền thống (chẳng hạn như các lớp thể dục nhịp điệu) hoặc phi truyền thống (chẳng hạn như các lớp thể dục nhịp điệu, chẳng hạn như leo núi). Đừng bỏ cuộc cho đến khi bạn tìm thấy một môn thể thao phù hợp với mình.

Bắt đầu từ từ và lắng nghe phản hồi từ cơ thể. Tập thể dục sẽ cung cấp năng lượng cho bạn, không làm bạn kiệt sức. Ngay cả khi bạn bắt đầu kế hoạch tập luyện của mình với các phiên kéo dài 5 phút, hãy di chuyển theo tốc độ và mức độ thể chất của riêng bạn. Mọi người đều xuất phát điểm khác nhau, vì vậy đừng phán xét hay đánh giá một cách tiêu cực về khởi đầu của bạn.

Nhận biết và đánh giá cao cảm giác và phản ứng của cơ thể khi tập thể dục. Khi cơ thể nóng lên và ấm lên, bạn có thể cảm thấy tràn đầy sinh lực. Sau khi tập luyện, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, thư thái và bình tĩnh. Điều chỉnh cơ thể của bạn và sử dụng những phản hồi này làm hướng dẫn cho các hoạt động của bạn.

Đừng căng thẳng bản thân bằng cách bỏ qua bài tập. Nhận ra rằng không ai là hoàn hảo và chấp nhận rằng cuộc sống có những trở ngại khiến bạn không thể đạt được những điều tốt đẹp nhất. Điều duy nhất bạn cần là đánh bại nó để đạt được mục tiêu. Nhận thức này là một phần của một cách tiếp cận lành mạnh và một thái độ tích cực đối với việc tập thể dục. Hãy quyết đoán và đặt kế hoạch tập thể dục giảm cân của bạn thành ưu tiên hàng đầu.

Bảo Hân (theo nhật ký ăn uống của tôi)

4 cách giảm cân đơn giản mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục
4 cách giảm cân đơn giản mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đúc rút ra 4 thói quen sau đây giúp chúng ta giảm cân hiệu quả mà không cần nhịn ăn hay tập luyện vất vả.

Một cách thực sự để giảm cân với nghệ
Một cách thực sự để giảm cân với nghệ

Ngoài việc cải thiện sự trao đổi chất, nghệ còn là một mẹo giảm cân nhanh chóng, vì nó có khả năng đốt cháy mỡ thừa.

Giảm cân đột ngột có thể là một dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm
Giảm cân đột ngột có thể là một dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm

Nếu bạn giảm cân nhanh chóng vào mùa đông thì cũng đừng quá cá nhân, vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.