Sự thật về “lợn nhân tạo” ở An Giang ʏ α ռɢ Mα

(Hong Seru) Có nhiều lời đồn đại về câu chuyện kinh hoàng nhất An Giang, heo đẻ ra người. Khi nhận được tin này, chúng tôi đã có mặt tại An Giang để xem thực hư về ngôi chùa ở An Giang.

Bạn đang xem: Sự thật chuyện “lợn đẻ ra người” ở An Giang â mα

Những ngày này, mọi người trực tuyến đang xôn xao với sự tò mò của riêng họ. Điều bất ngờ nhất là họ đang truy tìm bức tranh có tên là lợn đẻ 8 con ở An Giang – Châu Đốc. Nhiều trang web và diễn đàn xác nhận điều này. Nhưng có ai tin được điều này không? Giống như tôi, nhiều người bán tín bán nghi đi học thật không thể tin được.

Tò mò lướt khắp các trang tin tức, tôi phát hiện ra một điều thú vị là thông tin lợn đẻ 8 con là không chính xác. Thậm chí, một người bạn còn thông báo tin tức như sau: “Tình hình là tôi không biết thực hư thế nào, tôi có quen một người ở Gò Quao và người đó tình cờ đi Châu Đốc và phát hiện ra một điều lạ lùng chưa từng thấy. Người đó đã tận mắt chứng kiến tận mắt và kể cho Kenny nghe cảnh tượng hãi ​​hùng ở Châu Đốc Đốc có một con lợn có 8 con. Anh này chụp bằng điện thoại dởm. Đây là những hình tôi chụp bằng điện thoại của mình “.

Xem thêm: Vé xe Yangon đi Bagan lịch trình và giá xe bus Yangon đi Bagan

*

Bức ảnh được cư dân mạng truyền tai nhau về một câu chuyện kinh dị kỳ lạ.

Câu chuyện này được cư dân mạng đăng tải đã chóng mặt vì những lời lẽ trên khiến ai cũng phải tin. Nhưng bên cạnh đó, có một số người vẫn còn nghi ngờ nhưng cuối cùng họ vẫn chưa tìm ra câu trả lời Liệu điều này có đúng hay không ?. Sau khi thông tin bức ảnh kèm lời nói của bạn Kenny nhanh chóng được lan truyền. Và để gây chú ý, một số bạn đã sáng tác ra một câu chuyện rất hay khiến mọi người phải hoảng hồn và tò mò click vào xem. Câu chuyện được sáng tác như sau: “Người vợ thấy con lợn cắn con lợn, đợi mãi không thấy đẻ nên lăn ra ngủ, hôm sau tỉnh dậy thấy cảnh 8 đứa con bò đến chỗ con lợn, vợ sợ quá ngất xỉu, chồng cũng xuống, thấy cảnh này cũng ngất xỉu, 2 đứa còn lại thấy bố mẹ mất ý thức, nhìn đàn lợn nhìn cảnh này cũng sợ hãi, hớt hải chạy đến. để xem, công an đến điều tra và bắt hết, đây là chuyện có thật của An Giang, có bạn nào ở An Giang cho mình hỏi nhé, mình mới nghe mẹ kể lại! Bạn có tin không? Đánh giá như thế nào? Đây là điện thoại picture = 1,3 mega pixel. (Chất lượng hơi tệ). ”

Xem thêm: The Evolution Of The World Factbook 2018 bằng tiếng Anh: The Evolution Of

Câu chuyện này kể ra mọi người nên bán tín bán nghi và tin rằng câu chuyện này là sự thật 100%. Nhưng bên cạnh điều này, vẫn có nhiều người không tin. Cũng giống như họ, vì tôi không thể tin được và vì sự tò mò của bản thân với những tin tức “không thể tin được”, tôi đã tìm thấy bức ảnh gốc và thật bất ngờ khi bức ảnh gốc chính là chụp họ. Hình ảnh được làm mờ và làm mờ để tạo ra một thông điệp thu hút sự tò mò của mọi người truy cập vào trang web hoặc diễn đàn của họ. Hình ảnh ban đầu tự xưng là “con lợn đẻ con ở An Giang” thực chất là một quảng cáo kỳ quái của một nhóm có tên Concordia Children Service ở Mỹ chuyên chăm sóc trẻ em bị bỏ rơi. Chú thích viết: “Nếu bạn không ăn nó, ai sẽ?”. Vui lòng liên hệ với Dịch vụ Trẻ em Concordia (02) 713-3462. Nếu không tin, bạn có thể google bằng một câu tiếng Anh như “Nếu bạn không giúp cho chúng ăn thì ai sẽ?” Hoặc cách nhanh nhất là bạn nhìn vào góc dưới cùng của ảnh cũng có dòng chữ này.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.