Sự khác biệt giữa hai anh em ruột của phong cách thời trang học thuật sáng và học thuật tối – Fashion

Thứ Sáu, ngày 12/08/2022 09:13 AM (GMT +7)

Theo The New York Times, thẩm mỹ học thuật đen tối đã ra mắt vào năm ngoái trên TikTok.

Trong thời kỳ đại dịch Covid, các trường học bị đóng cửa trên toàn thế giới và kết quả là cuộc sống xã hội của mọi người đã chuyển sang thế giới trực tuyến. Học viện thời trang đã quy tụ những con người có chung niềm đam mê học hỏi và tạo ra xu hướng theo thời gian. Trên hết, những lựa chọn thời trang cụ thể như đường cắt kiểu Ivy League và những món đồ len ấm áp mang đến cho người phụ nữ thẩm mỹ này một cá tính riêng biệt.

Sự khác biệt giữa phong cách thời trang của hai anh em trong học thuật sáng và học thuật tối - 1

Đi sâu vào các chủ đề được đưa ra bởi hai phong cách tương phản, rõ ràng lý do tại sao học thuật được đưa ra ánh sáng. Mặt khác, quần áo học thuật nhẹ nhàng thúc đẩy sự lạc quan, tình bạn, động lực và hạnh phúc hơn là bi quan, buồn bã và nhạy cảm. Ngược lại, học thuật đen tối bắt nguồn từ các chủ đề tập trung vào sự diệt vong, bao gồm bi kịch văn học, ý nghĩa của cuộc sống, thoát khỏi thực tại và cái chết. Mối liên hệ tự nhiên giữa hai phong cách là niềm đam mê đạt được kiến ​​thức trong các lĩnh vực văn học cổ điển, âm nhạc, nghệ thuật hoặc lịch sử, có nghĩa là nếu bạn tò mò, điều này có thể sẽ tạo ra một mối quan hệ phong cách với bạn.

Sự khác biệt giữa phong cách thời trang light academia và dark academia của hai anh em - 3

Lite vs Dark Academy

Về mặt thời trang, sự khác biệt giữa học thuật sáng và tối trở nên rõ ràng chỉ bằng cách nhìn vào tên của trang phục thẩm mỹ. Điều phân biệt trực quan các phong cách quần áo của thời trang Học viện Bóng tối với thời trang Học viện Ánh sáng là bảng màu chắc chắn của chúng. So với phong cách học thuật tối, dựa trên màu nâu đỏ, xám và đen, phong cách Học thuật ánh sáng có xu hướng hướng tới các biến thể nhẹ hơn của màu be, nâu và màu phấn.

Sự khác biệt giữa phong cách thời trang của hai anh em học viện ánh sáng và học viện bóng tối - 4

Từ thứ bảy trong top 10 thẩm mỹ hàng đầu của Tumblr vào cuối năm 2021 – với học thuật đen chỉ đứng sau thẩm mỹ cottagecore hoàn hảo có thể dự đoán được – thẩm mỹ hàn lâm nhẹ nằm trong top ba vào năm 2022. Theo mùa – chúng ta đang ở giữa Mùa hè – vì vậy quần áo nhẹ hơn sẽ được ưu tiên hơn so với màu đậm và đậm hơn.

Sự khác biệt giữa phong cách thời trang của hai anh em học viện ánh sáng và học viện bóng tối - 5

Sự khác biệt giữa phong cách thời trang của hai anh em trong học thuật sáng và học thuật tối - 6

Theo Amanda Brennan, chuyên gia về xu hướng của Tumblr, sự gia tăng nói chung về xu hướng học thuật sẽ nhẹ hơn vào khoảng thời gian trở lại trường học vào tháng 9, với mức tăng vọt 117% vào tuần thứ hai của tháng.

Sự khác biệt giữa phong cách thời trang của hai anh em trong học viện ánh sáng và học viện bóng tối - 7

Brennan nói: “Học thuật ánh sáng là một thẩm mỹ tập trung vào khía cạnh nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn của học thuật đen tối. Niềm yêu thích học tập vẫn xuất hiện, nhưng với tinh thần cởi mở, ít tập trung hơn, cho rằng kiến ​​thức mang lại ánh sáng và hạnh phúc ngoài trời hơn là bóng tối gothic bao trùm. trong góc “.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/su-khac-biet-giua-hai-phong-cach-thoi-trang-anh-em-light-academia-va -…

Hoa hậu cao bằng có gu thời trang khoe hình thể đẹp nhất trong lịch sử nhan sắc việt

3 năm tại vị, Lương Thùy Linh có nhiều thay đổi về phong cách thời trang.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.