Sony mở rộng điều khiển từ xa của TV cho các mẫu tầm trung từ X80K trở lên

Đây là một trong những nâng cấp của riêng Sony, khi những năm trước tính năng này chỉ có trên các dòng XR cao cấp thì năm nay nó đã được mở rộng ra các dòng tầm trung.

Cơ sở vật chất đa dạng và trải nghiệm phong phú

Sony mo rong dieu khien tu xa cua tv cho

1663640320 249 sony mo rong dieu khien tu xa cua tv cho

Nhờ micrô tích hợp của TV, tất cả TV BRAVIA 2022 từ X80K trở lên đều được trang bị tính năng tìm kiếm bằng giọng nói rảnh tay. Với tính năng này, thông qua câu lệnh khởi động bằng “Ok Google”, người dùng có thể dễ dàng điều khiển tắt / mở nguồn tivi, tăng / giảm âm lượng, mở ứng dụng, chuyển cổng HDMI, …, thậm chí tìm kiếm nội dung giải trí trên ứng dụng và mở chính xác từ Youtube, Netflix, Spotify,… không dừng lại ở đó, việc tìm kiếm mọi thông tin trên Google từ thời tiết đến tin tức, từ kết quả các giải đấu thể thao đến địa điểm,… cũng được BRAVIA TV thực hiện nhanh chóng thông qua lệnh .

1663640320 948 sony mo rong dieu khien tu xa cua tv cho

1663640321 289 sony mo rong dieu khien tu xa cua tv cho

Đặc biệt, tính năng điều khiển tivi không cần điều khiển từ xa còn cho phép người dùng cài đặt lịch họp, báo thức, ghi chú… và đồng bộ tức thì với lịch cá nhân trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi. Những gia đình có thiết bị gia dụng thông minh cũng có thể kết nối toàn bộ TV với smarthub để điều khiển đèn, quạt, camera, loa, máy hút bụi,… qua TV mà không cần chạm vào.

Trợ lý ảo Google Assistant trên BRAVIA TV được đánh giá cao ở khả năng hiểu chính xác các phương ngữ đặc trưng của ba miền Bắc-Trung-Nam, cùng với đó là khả năng trò chuyện, trò chuyện với người dùng như biết chúc mừng sinh nhật, kể chuyện, khen ngợi, v.v.

Không chỉ cho phép tìm kiếm nội dung hay điều khiển TV bằng một lệnh, dòng TV BRAVIA 2022 được trang bị phần cứng mạnh mẽ, giúp thực hiện các lệnh nhanh chóng và mượt mà.

Quá trình đơn giản và dễ sử dụng

Remote Controlless TV sẽ được kích hoạt trên BRAVIA TV khi bật công tắc micrô tích hợp của TV hoặc bật cài đặt phát hiện “Ok Google”. Để bắt đầu, người dùng nhìn vào TV và nói “Ok Google” và đèn LED TV sẽ sáng màu vàng. Trong thời gian đó, người dùng có thể nhìn vào TV để điều khiển hoặc thực hiện các yêu cầu khác.

1663640321 188 sony mo rong dieu khien tu xa cua tv cho

Ngoài ra, người dùng vẫn có thể điều khiển TV mà không cần điều khiển từ xa khi TV ở chế độ chờ. Yêu cầu để tính năng này hoạt động là TV phải có kết nối internet và đã đăng nhập vào tài khoản Google.

Bên cạnh hình ảnh sống động kết hợp với âm thanh vượt trội, những tiện ích như điều khiển TV không cần điều khiển từ xa trong dòng TV BRAVIA 2022 sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tại gia của người dùng một sự bổ sung tuyệt vời.

Sony chính thức ra mắt loạt TV BRAVIA XR 2022 A80K, X95K, X90K và X85K

(Techz.vn) Sony Electronics Việt Nam chính thức lên kệ và công bố giá bán các dòng TV BRAVIA XR thế hệ 2022 mới nhất của hãng, bao gồm TV Mini LED X95K 4K, A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED). Đèn LED 4K. Các sản phẩm được quảng cáo tập trung ở phiên bản khổ lớn, phục vụ xu hướng nâng cao khả năng giải trí tại gia cho người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.