Sinh nhật Nhật Thủy là khi nào, sinh nhật Nhật Thủy Idol là khi nào?

Quán quân Vietnam Idol hạ sinh con trai đầu lòng vào lúc 5h ngày 21/4. Cô kết hôn với chồng hơn 14 tuổi vào cuối tháng 11 năm 2017. Bạn đang xem: Nhật Thủy sinh năm nào?

Tối 21/4, Nhật Thủy đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con trai mới sinh và gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã hỏi thăm tình hình của hai mẹ con. Nữ ca sĩ viết: “Kun Tuan Kate, xin chào mọi người. Tôi nặng 3,3 kg” và cho biết cô không thể trả lời tin nhắn chúc mừng của mọi người do sức khỏe chưa hồi phục sau ca phẫu thuật.

Bạn đang xem: Người Nhật sinh năm nào?

Nhật Thủy sinh con đầu lòng vào lúc 5h ngày 21/4. Con trai cô nặng 3,3 kg.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của nam ca sĩ như nhạc sĩ Huy Tuấn, Văn Mai Hương, Đan Lê, Lã Thanh Huyền … đã gửi lời chúc mừng tin vui của đại gia đình.

Chia sẻ với Zing.vn, quán quân Vietnam Idol 2014 cho biết sức khỏe của hai mẹ con hiện đã ổn định. Ban đầu, Nhật Thủy dự định sinh thường, tuy nhiên sau nhiều giờ chờ đợi, cô lên cơn đau dữ dội và sốt cao nên gia đình quyết định sinh mổ. Sau ca phẫu thuật và một ngày nghỉ ngơi, nữ ca sĩ tập đi bộ.

Khi được hỏi về giọng nói của chồngcó mùi thơmAnh khen: “Vì là dân truyền thông nên môi trường giao tiếp không khác tôi và hai phong cách cũng khá giống nhau. Cách ăn mặc, sở thích và cách nói năng của anh ấy rất trẻ trung dù hơn tôi nhiều tuổi. Nếu tôi. không cẩn thận, tôi có thể trông già hơn anh ấy. “

Xem thêm: Gọi Tên Em Trong Đêm do ai sáng tác, Gọi Tên Em Trong Đêm (Di Băng) lời bài hát

*

Nhật Thủy và chồng trong ngày cưới.

Nhật Thủy say sưa hát tặng chồng 14 năm trong ngày cưới

Cùng bạn bè, Nhật Thủy say sưa hát về tình yêu để dành cho người chồng 14 năm hạnh phúc trong ngày cưới.

Xem thêm: Cách làm bún bò Hội An ngon không cưỡng lại được, cách làm bún riêu chay! Tôi

Lan Fong

Nhật Thủy sinh con đầu lòng Nhật Thủy là anh hùng của Vietnam idol Nhật Thủy và anh sẽ cưới

*

Nhật Thủy say sưa hát tặng chồng 14 năm trong ngày cưới

0 1260

*

Nhật Thủy kết hôn với người bạn hơn 14 tuổi và đã có vợ

1-1165

Đám cưới của Nhật Thủy và bạn trai đại gia sẽ diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới. Cả hai hoàn thành các nghi lễ trong đám cưới và gửi thiệp mời đến bạn bè, người thân.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.