Sếp hay “buồn ngủ” ở nơi làm việc khiến đồng nghiệp bối rối và dễ bị đánh giá thấp – Thời trang

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 06:00 AM (GMT +7)

Mặc quần áo bất chấp những ánh nhìn xung quanh khiến người ta dễ nói về phụ nữ nơi công sở.

Trang phục nữ công sở vẫn là chủ đề được chú ý nhiều nhất khi đến công sở. Thậm chí, nhiều chị em còn coi đây là màn trình diễn thời trang để mặc những bộ đồ ôm sát cơ thể, tôn dáng tối đa. Tuy nhiên, ăn mặc đẹp không có nghĩa là vượt quá ranh giới nhạy cảm bởi nếu bạn ăn mặc kém chất lượng không chỉ khiến đồng nghiệp mất tập trung mà còn phá vỡ hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh.

Trên một diễn đàn, ngay sau khi bài viết thú vị được đăng tải: “Ở công ty tôi không nhất thiết phải mặc đồng phục nên ăn mặc rất thoải mái. Sếp tôi là nữ, chỉ thích mặc váy ngắn và Tất dài, không những vậy sếp còn thích mặc Những chiếc áo sơ mi, chủ yếu là màu đen và trắng, có một cúc mở ở trên cùng. Làm. Tôi thấy sếp không khéo trong việc ăn mặc, sexy mà còn phải nể mắt những người xung quanh “.

Sếp nữ mặc & # 34;  thở & # 34;  đi làm khiến đồng nghiệp bối rối, dễ coi thường họ - 1

Trang phục nữ công sở vẫn là chủ đề được chú ý nhiều nhất khi đến công sở.

Trong một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện tại Mỹ, những người tham gia sẽ được đánh giá về trình độ và khả năng của một người phụ nữ qua ngoại hình của cô ấy. Kết quả cho thấy trang phục gợi cảm không ảnh hưởng nhiều đến đánh giá của họ về nữ tiếp viên, nhưng đối với một người quản lý có gu ăn mặc xuề xòa hơn thì lại bị hạ thấp so với thực tế.

Nhà nghiên cứu Peter Glick đến từ Đại học Lawrence ở Wisconsin, Mỹ đã giải thích vấn đề này: “Một nữ quản lý có ngoại hình gợi cảm sẽ ít mang lại cảm xúc tích cực và thường không được đánh giá đúng mức về hiệu quả công việc. Mặc dù nhiều công ty, bao gồm cả giới truyền thông, vẫn khuyến khích phụ nữ mặc Quần áo rộng rãi, chúng ta có thể thấy rằng đối với phụ nữ làm việc ở vị trí cao cần phải biết cách ăn mặc hạn chế để giữ được sự tôn trọng của đồng nghiệp ”.

Sếp nữ mặc & # 34;  thở & # 34;  đi làm khiến đồng nghiệp bối rối và dễ bị đánh giá thấp - 2

Một cuộc khảo sát nhỏ ở Mỹ cho thấy những phụ nữ làm việc ở vị trí cao và ăn mặc quá gợi cảm được đánh giá ít hơn so với thực tế.

Đồng tình với ý kiến ​​trên, trong phần bình luận của bài viết, một số người đã bày tỏ ý kiến. “Là phụ nữ, tôi nghĩ sếp của anh chàng này cho rằng đỏm dáng và sexy một chút sẽ đẹp hơn khi đi làm. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm của rất nhiều người. Phụ nữ vẫn mắc phải, và không phải ai cũng đủ tinh tế để nịnh” ăn mặc đẹp. Phù hợp “.

Sếp nữ mặc & # 34;  thở & # 34;  đi làm khiến đồng nghiệp bối rối, dễ coi thường họ - 3

Mặc quần áo bất chấp những ánh nhìn xung quanh khiến người ta dễ nói về phụ nữ nơi công sở.

“Dù không mặc lễ phục thì cũng nên cẩn thận, có thể lên tạp chí tìm hiểu thêm về thời trang công sở nữ nhưng không nhất thiết phải mặc theo ý mình.”

Một người khác đưa ra lời khuyên: “Nếu bạn muốn mặc váy, hãy chọn váy dài hơn một chút, đừng mặc quần áo dài quá mức, nếu bạn muốn mặc áo hở, hãy chú ý đến khoảng trống giữa những chiếc cúc áo đầu tiên. và điểm giao nhau giữa gấu áo, xương quai xanh của bạn và khoảng cách hợp lý là nửa gang tay Khéo léo cũng là nét đẹp của dân công sở.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/sep-nu-mac-thoang-di-lam-khien-dong-nghiep-boi-roi-de-bi-danh-gia-th …

Hai cô gái đến từ việt nam khiến người hâm mộ trung quốc

Triệu Vân, Trương Võ Huyền Trân nổi đình nổi đám trên các trang báo mạng Trung Quốc, ngoài đời, mốt ăn khách nhất chính là “Không có bảo hộ”?

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.