Xbox 1119

Theo Engadget, sau nhiều tháng đồn đoán, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm rộng rãi gói gia đình Xbox Game Pass Ultimate trong một cộng đồng người dùng được chọn. Người dùng Xbox Insider ở Colombia và Ireland có thể dùng thử dịch vụ mới, cho phép họ thêm tối đa 4 người nữa vào đăng ký của mình, miễn là những người tham gia ở cùng một quốc gia.

Xbox game pass sắp nhận được gói đăng ký dành cho gia đình - ảnh 1

Microsoft bắt đầu thử nghiệm Xbox Game Pass Ultimate Family Pack

Người dùng được thêm vào gói dành cho gia đình sẽ có quyền truy cập vào tất cả các lợi ích của Game Pass Ultimate, bao gồm thư viện hàng trăm đầu sách dành cho bảng điều khiển, PC và đám mây.

Nếu bạn ở một trong hai quốc gia này, bạn có thể mua gói Xbox Game Pass – Insider Preview từ Microsoft Store. Nếu bạn đã là thành viên Game Pass, thời gian còn lại trên đăng ký của bạn sẽ được chuyển dựa trên giá trị tiền tệ. Một tháng của Game Pass Ultimate có giá trị trong 18 ngày đối với gói dành cho gia đình. Điều đó nói rằng gói dành cho gia đình sẽ có giá khoảng 25 đô la mỗi tháng nếu Microsoft triển khai nó ở Mỹ, hoặc 5 đô la cho mỗi người dùng.

Lưu ý rằng cần đợi cho đến khi thời hạn thành viên của bạn hết hạn trước khi chuyển sang gói khác. Những người muốn được mời tham gia gói dành cho gia đình cũng sẽ cần phải hủy đăng ký Game Pass hiện có của họ hoặc đợi nó hết hạn. Ngoài ra, có thể tạo một tài khoản Microsoft mới nếu họ không muốn chờ đợi. Các thành viên của gói Xbox All Access sẽ không đủ điều kiện cho gói dành cho gia đình.

\N

Xbox game pass sắp nhận được gói đăng ký dành cho gia đình - ảnh 2

Các thành viên gia đình sẽ nhận được một đăng ký riêng cho dịch vụ Xbox trong tương lai

Gói đăng ký dành cho gia đình sẽ rất có ý nghĩa đối với Microsoft, hãng đã đưa Game Pass làm dịch vụ cốt lõi cho hoạt động kinh doanh Xbox của mình. Điều này sẽ giúp công ty tăng cơ sở người dùng tổng thể của dịch vụ, mặc dù nó có thể phải trả giá bằng việc mất một số đăng ký trong những ngôi nhà có nhiều thành viên Game Pass hoặc giữa các nhóm bạn bè chia sẻ mức giá của một gói.

Đối với các dịch vụ khác, Nintendo từ lâu đã cung cấp gói Switch Online thân thiện với gia đình ở cả cấp độ Gói tiêu chuẩn và Gói mở rộng. Mặc dù Sony gần đây đã làm mới PlayStation Plus, nhưng họ vẫn không cung cấp bất kỳ đăng ký nhiều người chơi nào.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.