Samsung Galaxy Z Flip5 và thông tin đầu tiên

(Techz.vn) Những thông tin đầu tiên về Galaxy Z Flip5 với thông số kỹ thuật ấn tượng vừa được tiết lộ.

Theo một số tin đồn gần đây, Galaxy Z Flip5 sẽ có hai tùy chọn RAM 8GB và 12GB, bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Với tùy chọn bộ nhớ trong 12GB, khả năng đa nhiệm của Z Flip5 sẽ hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, bộ nhớ trong ngang ngửa với Z Flip4 và không đi kèm bộ nhớ 1 TB như nhiều người dùng mong đợi.

Samsung galaxy z flip5 va thong tin dau tien

Ngoài ra, dung lượng pin của Galaxy Z Flip5 cũng được nâng cấp lên 4200mAh, đây là mức nâng cấp mạnh mẽ hơn rất nhiều so với dung lượng 3700mAh của người tiền nhiệm. Tuy nhiên, Galaxy Z Flip4 sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch AMOLED 4X có thể gập lại, độ phân giải Full HD + và tốc độ làm tươi 144Hz, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game ấn tượng hơn.

Về thiết kế, Z Flip5 nhiều khả năng sẽ có màn hình phẳng, nếp gấp ở giữa màn hình bị mờ. Nó cung cấp một thiết kế mượt mà và hiện đại hơn. Điều này đã được mong đợi trên Z Flip4 nhưng Samsung đã không mang nó lên dòng sản phẩm này. Z Flip4 sẽ sử dụng độ phân giải 12MP cho camera chính, 12MP cho camera góc siêu rộng và 10MP cho camera selfie.

Chúng tôi hy vọng rằng Samsung sẽ mang đến cho Z Flip5 một “hơi thở” mới về thiết kế, và chấm dứt thiết kế nhàm chán trên Z Flip4 và các thế hệ cũ.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.