Rockstar xác nhận dữ liệu GTA 6 đã bị hacker đánh cắp

Theo Neowin, Rockstar Games đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến vụ xâm nhập mạng trên diện rộng gần đây mà studio phải gánh chịu, với đỉnh điểm là tin tặc đã có được quyền truy cập vào thông tin bí mật của studio và ảnh chụp màn hình ban đầu cho trò chơi Grand Theft Auto (GTA) tiếp theo.

Rockstar xác nhận rằng nó đã bị tấn công để đánh cắp dữ liệu về gta 6 - ảnh 1

Rockstar xác nhận dữ liệu GTA 6 đã bị hacker đánh cắp

“Chúng tôi rất thất vọng khi chia sẻ thông tin chi tiết về trò chơi sắp tới của chúng tôi với tất cả các bạn theo cách này”, Rockstar nói về rò rỉ. “Công việc của chúng tôi về trò chơi GTA tiếp theo vẫn tiếp tục theo kế hoạch và chúng tôi cam kết mang đến cho người chơi những trải nghiệm vượt quá mong đợi.”

Theo tuyên bố của Rockstar, cuộc tấn công dường như không làm ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của trò chơi mới dự kiến.

\N

Dữ liệu bị tấn công bắt đầu bị rò rỉ vào ngày 18 tháng 9, với việc kẻ tấn công cung cấp bằng chứng về việc truy cập mã nguồn GTA 5 và GTA 6 cũng như “bản thử nghiệm xây dựng” của trò chơi. Các đoạn clip và hình ảnh về phiên bản đang phát triển của trò chơi đã được lan truyền trên mạng xã hội kể từ đó. Take-Two Interactive đã bắt đầu xóa hầu hết dữ liệu bị rò rỉ này.

Kết luận về bản cập nhật liên quan đến tình hình tấn công, Rockstar cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và nói rằng họ sẽ tiết lộ phiên bản tiếp theo của GTA “khi nó đã sẵn sàng”.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.