Iphone xr gia re 4 06082022065757

Sắp tới vào tháng 8/2022, ghi tên vào thị trường điện thoại đã qua sử dụng, iPhone XR hiện đang là cái tên được yêu mến khi có mức giảm giá cực tốt cho khách hàng Việt Nam.

Với mức giá ngang ngửa một thiết bị Android tầm trung như Nokia G50, người dùng sẽ nhận được nhiều tính năng cao cấp như màn hình Retina, FaceID, chụp ảnh xóa phông.

Gia iphone xr giam manh hoi giua thang 7 chi

iPhone XR chỉ từ 5,3 triệu đồng

Theo đó, nhiều mẫu iPhone XR Lock được bán tại các cửa hàng tư nhân với giá chỉ từ 6,9 triệu đồng đến 7,69 triệu đồng tùy phiên bản bộ nhớ. Đó thực sự là một mức giá quá tốt cho một chiếc smartphone có ngôn ngữ thiết kế rất mới và rất mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

1658484700 487 gia iphone xr giam manh hoi giua thang 7 chi

Cần biết rằng iPhone XR mới chỉ được Apple ngừng sản xuất từ ​​tháng 9 năm ngoái sau khi ra mắt iPhone 13. Trên thị trường, các mẫu iPhone XR vẫn được bán nguyên bản với giá khởi điểm từ 12,49 triệu đồng cho bản 64 GB. . Vì vậy mức giá chỉ 6,39 triệu khiến nhiều người dùng bất ngờ. Mức giá này hoàn toàn bằng với Nokia G50 mới.

Tuy nhiên, không chỉ iPhone XR Lock có giá tốt, ngay cả iPhone XR quốc tế cũ cũng đăng ký giá bán 7,79 triệu đồng cho bản 64GB.

iPhone XR Lock bán ra vào tháng 8/2022 được các đại lý bảo hành 12 tháng, hầu hết với ngoại hình được quảng cáo là 99% và pin dưới 90%.

1658484700 499 gia iphone xr giam manh hoi giua thang 7 chi

Cấu hình iPhone XR

Hiện tại, con chip A12 Bionic của iPhone XR vẫn rất mạnh mẽ và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng từ duyệt web, xem phim hay chơi các game di động phổ biến. Về phần camera, iPhone XR chỉ có một camera nhưng có thể chụp ảnh xóa phông một cách dễ dàng.

Điểm khiến nó đáng đồng tiền bát gạo chính là FaceID thế hệ thứ hai mang đến phương pháp mở khóa màn hình tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với iPhone XR, người dùng vẫn phải chấp nhận màn hình LCD cũ.

1658484700 860 gia iphone xr giam manh hoi giua thang 7 chi

Có nên mua iPhone XR lock giá rẻ không?

So với việc mua iPhone XR chính hãng hay iPhone XR quốc tế thì việc mua iPhone XR xách tay sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với nhiều hạn chế như phải sử dụng SIM ghép.

Ngoài ra, người dùng cũng phải đối mặt với rủi ro cao khi các bản cập nhật lỗ hổng từ Apple khiến bạn không thể sử dụng iPhone Lock để gọi điện, thậm chí là khóa máy.

1658484700 265 gia iphone xr giam manh hoi giua thang 7 chi

Ngoài ra, khi sử dụng iPhone XR Lock, người dùng thường không được cập nhật iOS mới một cách thoải mái như các thiết bị chính hãng hay quốc tế nên sẽ không thể tận hưởng được nhiều tính năng mới nhất.

Vì vậy, chỉ khi bạn thực sự muốn dùng thử iPhone XR với giá rẻ nhất và không thể chi nhiều hơn thì phiên bản Lock là lựa chọn. Nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn, mua iPhone XR chính hãng hoặc iPhone XR quốc tế đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn an toàn hơn và ít rủi ro hơn. Với mức giá rẻ như vậy, Nokia XR Lock trông “ngon mắt” hơn so với một chiếc điện thoại tầm trung như Nokia G50.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.