Quán cà phê nhạc Trịnh Tô Hiệu

Ai mê nhạc Trịnh, mê những không gian tĩnh lặng, sâu lắng của những phòng trà mà không biết Phòng trà Trịnh Ca. Thật là thảm hại! Đây là nơi người dân Hà Nội gửi gắm tâm hồn, những cảm xúc thăng hoa của mình vào những ngày cuối tuần hay những buổi tối ấm áp. Sau đây, hãy cùng Halo khám phá những nét đặc biệt của phòng trà bình dân này nhé!

Bạn đang xem: Cafe Nhạc Chế

1. Tọa độ của phòng trà Trịnh Ca ở đâu?

Tabuk: Ngõ 233 đi Huế, Dịch Phong, Cao Gai, Hà Nội (đi rẽ vào ngõ 37/2 Dịch Phong bên trái)

Phòng trà này là một trong những phòng trà được nhiều người dân Hà Nội ưa thích. Đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc sâu lắng và không gian hoài cổ.

Xem thêm: Giang Tran – Dk Eyewitness Travel Guide to Vietnam and Angkor Wat

Xem thêm: Đường đến Hồ Bán Nguyệt Quận 7, bật mí những trải nghiệm thú vị

Phòng trà Trịnh Ca nằm sâu trong con ngõ nhỏ từ phố Tô Hiệu, Cầu Giấy. Phải chăng bóng tối và chiều sâu của con hẻm này là nét độc đáo khiến nhiều người tò mò về quán cà phê yên tĩnh này?

*
*
*
*
*
*
*
*

hình ảnh:
toanpv

Quán cà phê Trina, California một trong Phòng trà hà nội Tràn ngập nghệ thuật, mọi người đến để thưởng thức vẻ đẹp của âm thanh và cảnh vật theo một phong cách rất hoài cổ. Đây là nơi bạn có thể tĩnh tâm và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Còn chần chừ gì mà không rủ người thân đến thưởng thức âm nhạc tại phòng trà Trịnh Ca ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.