PlayStation thêm phần trò chơi PC trên trang web chính thức

Theo Deluxe News, Sony đã thử nghiệm các bản phát hành trò chơi trên PC được một thời gian. Một số tựa game độc ​​quyền của PlayStation đã có ảnh hưởng nhất định khi xuất hiện trên PC trong những năm qua, đáng chú ý nhất là Horizon Zero Dawn vào năm 2020.

Sau đó có một vài game lớn được tung ra, nhưng cái bóng quá lớn của Microsoft trên thị trường game PC đã khiến những nỗ lực của Sony “như muối bỏ biển”.

Với suy nghĩ đó, có vẻ như Sony đang bắt đầu xem xét thị trường game PC một cách nghiêm túc hơn.

Playstation thêm phần trò chơi pc trên trang web chính thức - hình 1

PlayStation thêm một phần dành riêng cho trò chơi PC trên trang web chính thức

Sự ra mắt chính thức của PlayStation trên PC đã được công bố vào ngày 17 tháng 8, khi Sony thêm một phần mới trên trang web PlayStation, dành riêng cho danh mục trò chơi PC và đã hoàn tất. Hoàn toàn dễ sử dụng với các liên kết cho phép người chơi mua nó rất dễ dàng.

\N

Các trò chơi hiện có trong phần PlayStation trên PC bao gồm God of War, Marvel’s Spider-Man Remastered, Days Gone, Horizon Zero Dawn, Helldiverse và Predator Hunting Grounds.

Lộ trình sắp tới cũng là một tin vui cho những game thủ yêu thích những tựa game tuyệt vời trên PS5 nhưng không thể sở hữu một chiếc máy console, khi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales ra mắt vào mùa thu này. Bên cạnh đó, tuyển tập Uncharted: Legacy of Thieves cũng được phát hành vào thời điểm không xác định là năm 2022.

Người chơi quan tâm có thể truy cập trang web dành riêng cho trò chơi PlayStation trên PC tại www.playstation.com/en-us/games/pc-games/#pcgames.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.