Phủ nano kính xe ô tô có hiệu quả như quảng cáo?

Theo tìm hiểu, tình trạng kính chắn gió bị dính nước, mờ có thể được khắc phục bằng cách phun nano tự thân với giá vài chục nghìn một bình xịt. Tuy nhiên, tôi vẫn đang băn khoăn không biết nó có được quảng cáo không và về lâu dài có làm hỏng xe không?

Tôi đang sử dụng một chiếc Hyundai SantaFe cũ. Dạo này trời mưa to nên kính chắn gió của tôi không còn rõ như trước, mặc dù tôi đã thay cần gạt nước, điều này ảnh hưởng đến tầm nhìn của tôi nhất là vào lúc chạng vạng.

Theo tìm hiểu trên mạng, tình trạng trên có thể khắc phục bằng cách phun nano lên kính chắn gió. Khi chất này được phun và sau đó lau, kính và gương chiếu hậu sẽ trở nên trong suốt và không thấm nước khi đi trong mưa và sương mù ướt. Giá của mỗi chai xịt từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn tùy theo dung tích và thương hiệu.

Phu nano kinh xe o to co hieu qua nhu

Hiệu quả trước và sau khi phun nano cho kính chắn gió theo lời quảng cáo trên mạng.

Tuy nhiên, tôi vẫn đang băn khoăn không biết xịt lên kính chắn gió có giúp cải thiện tầm nhìn và bảo vệ kính như quảng cáo không? Và hóa chất nào xuất hiện khi tiếp xúc lâu dài với kính và cần gạt nước?

Mong nhận được lời khuyên có kinh nghiệm. Cảm ơn bạn!

Người đọc cho người hâm mộ Hugh (Sóc Sơn, Hà Nội)

Bạn nghĩ gì về câu chuyện này? Hãy gửi ý kiến ​​dưới phần bình luận của bài viết. Mọi thắc mắc về việc sử dụng, mua bán xe ô tô xin vui lòng gửi về Phòng Ô tô theo địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

1662008590 311 phu nano kinh xe o to co hieu qua nhu

Nhà chỉ có 4 người, có nên mua xe MPV 7 chỗ?Có lẽ với 4 người trong gia đình tôi thì việc ngồi ở hàng ghế thứ 3 là điều gần như không thể, nhưng với một chiếc xe rộng rãi và dài người ngồi trên xe sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong mỗi chuyến đi xa.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.