Phong cách “y tá” bắt nguồn từ Công nương Diana? – xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 13/08/2022, 12:13 PM (GMT + 7)

Phong cách “y tá” có phải do Công nương Diana khởi xướng?

Chúng ta biết Công nương Diana là một biểu tượng phong cách, nhưng nhiều người đã đánh giá thấp những gì bà có thể làm trong lĩnh vực thời trang. Trong khi năm 2022 có thể là năm của sự mới lạ và ăn uống ven biển, năm 1991 Diana đã đi tiên phong trong phong cách “y tá”.


Phong cách & # 34;  y tá & # 34;  bắt nguồn từ công nương diana? - đầu tiên

Vào tháng 10 năm 1991, Công nương xứ Wales cùng hai con trai William và Harry (9 tuổi và 7 tuổi) được chụp ảnh đang tham dự một buổi lễ nhà thờ ở St. James ở Toronto, Canada. Cô mặc một chiếc áo khoác trắng với một chiếc váy dài đến đầu gối. Chiếc áo khoác có những dải ruy băng dày màu đỏ, và Lady Di đi giày cao gót màu đỏ.

Tất nhiên, bản thân bộ trang phục sẽ không thu hút nhiều sự chú ý nếu không có thiết kế mũ táo bạo gợi nhớ đến mũ của y tá hoặc thiết kế mũ của thủy thủ.

Phong cách & # 34;  y tá & # 34;  bắt nguồn từ công nương diana? - 3

Nhưng đây không phải là lần duy nhất Công nương Diana mặc trang phục này. Diana được nhìn thấy trong bộ trang phục hoàng gia này một lần nữa vào cuối năm đó với bộ đồ trắng và đỏ khi ở Brussels, Bỉ, vào tháng 12, điểm khác biệt duy nhất là bà không đội một chiếc mũ gây tranh cãi.

Phong cách & # 34;  y tá & # 34;  bắt nguồn từ công nương diana? - 4

Chúng ta không thể nói phong cách “y tá” giống hệt với những bộ trang phục nổi tiếng khác của Diana (như áo len cừu và quần đùi đi xe đạp), nhưng có lẽ nó sẽ tốt hơn. Mặc dù công chúa đã tạo mẫu thành công cho phong cách này nhưng sự thịnh hành của phong cách này lại xuất phát từ vẻ đẹp nữ tính của nàng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phong-cach-34-y-ta-34-co-nguon-goc-tu-cong-nuong-diana-a564524.html

Cô gái nào sẽ đội vương miện miss world vietnam 2022 vào tối nay?

Chỉ còn ít giờ nữa là đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 chính thức diễn ra vào tối 12/8 tại Quy Nhơn.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.