Phong cách sân bay trở lại tốt hơn bao giờ hết là xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 11/08/2022 10:18 AM (GMT +7)

Với việc hạn chế đi lại cuối cùng đã được dỡ bỏ, phong cách sân bay đang trở lại được chờ đợi từ lâu.

Giờ đây, những năm 90 đang trở lại sống động hơn bao giờ hết, khi các siêu mẫu và ngôi sao hàng đầu của Hollywood lấy cảm hứng từ kỷ nguyên thời trang mang tính biểu tượng này. Với rất nhiều tay săn ảnh đã sẵn sàng, không khó để hiểu tại sao những người nổi tiếng này lại chọn trang phục sân bay ít thoải mái nhất và chắc chắn là sang trọng. Từ đôi bốt cao đến đầu gối của Victoria Beckham cho đến những khoảnh khắc đẹp nhất của Bella và Gigi Hadid, đây là tổng hợp những bộ cánh đẹp nhất ở sân bay để truyền cảm hứng cho bạn trong chuyến hành trình dài tiếp theo.

Kendall Jenner

Nó tuân theo thẩm mỹ tối giản của Kendall Jenner, với cảm giác vượt thời gian. Giữa áo khoác cồng kềnh và áo khoác đơn điệu, siêu mẫu dường như đã làm chủ được sự cân bằng phù hợp giữa sự thoải mái và phong cách.

Phong cách sân bay đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết - 1

Zoe Kravitz

Là một “cô gái sang trọng”, Zoe Kravitz hiểu rằng quy tắc ăn mặc ở sân bay là boho-chic. Với nhiều trang phục được thiết kế riêng và tôn dáng, và tất nhiên là một chiếc áo khoác oversized, nữ diễn viên hiểu cách đi du lịch thật phong cách.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 3

Gigi Hadid

Với chiếc túi màu cam đặc trưng của cô ấy, thật khó có thể sai với Gigi Hadid và phong cách sân bay của cô ấy. Với lịch trình làm việc dày đặc, Gigi Hadid làm mọi thứ trở nên dễ dàng với chiếc quần bó sát của mình.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 4

Hailey Bieber

Lấy cảm hứng từ những năm 90, phong cách du lịch của Hailey Bieber mang tính biểu tượng. Tại sân bay, người mẫu và chuyên gia chăm sóc da đã chọn một chiếc áo khoác hoặc áo khoác ngoại cỡ, hoàn hảo cho những khoảnh khắc se lạnh khi bạn lên máy bay.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 5

Đã đến lúc thử thách hợp đồng mà họ có khi chuyển nhượng

Đối với Emily Ratajkowski, đi du lịch có nghĩa là phá vỡ ngân hàng trong đôi giày thể thao màu trắng và một chiếc áo len phù hợp. Siêu mẫu một lần nữa chứng minh cho chúng ta thấy rằng ngay cả những món đồ đơn giản nhất cũng có thể trở nên xa xỉ tại sân bay.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 6

Bella Hadid

Là một chuyên gia trong những món đồ vintage, Bella Hadid mang phong cách đường phố lấy cảm hứng từ thập niên 90 ra sân bay một cách dễ dàng. Giữa túi đựng đồ và áo phông Jean Paul Gaultier. Hadid chắc chắn đã biến sân bay thành sàn diễn thời trang của riêng mình.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 7

Rosie Huntington-Whiteley

Là một fan trung thành của những chiếc áo khoác oversized, chúng toát lên vẻ sang trọng vượt thời gian ngay cả khi ở sân bay. Trong khi chúng tôi không chắc cô ấy đã làm điều đó như thế nào, Huntington-Whiteley dường như luôn trông tươi tắn trên sàn catwalk.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 8

Victoria Beckham

Mặc dù cô ấy có thể không có phong cách sân bay tiện dụng nhất, nhưng Victoria Beckham chắc chắn vẫn trung thành với thương hiệu của mình. Giữa giày cao gót, váy bó và tất chân, Beckham cho thấy cô ấy vẫn là một cô gái tuyệt đẹp.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 9

Naomi Campbell

Người mẫu đặc trưng của Jill, Naomi Campbell, đã trở nên sang trọng ở sân bay từ những năm 90. Campbell vẫn là một biểu tượng phong cách du lịch, khi cô ấy lên một chuyến bay trong bộ đồ hazmat đầy đặn. Chỉ có cô ấy mới có thể mặc nó như thế này.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 10

Kaia Gerber

Là con gái của Cindy Crawford, Kaia Gerber chắc chắn đã học hỏi phong cách sân bay từ những người giỏi nhất. Người mẫu hướng tới phong cách Paris riêng biệt, hay có lẽ là Heidi Slimane, một phong cách thẩm mỹ đã hết lần này đến lần khác được chứng minh là vừa thiết thực vừa thanh lịch.

Phong cách sân bay đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết - 11

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phong-cach-san-bay-a-tro-lai-val-loi-hai-hon-xua-a564122.html

Sự nghiệp vĩ đại của thiên tài thiết kế issey miyake vừa qua đời

Tầm nhìn của Issey Miyake là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, công nghệ và truyền thống.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.