Phiên bản thứ 18 của AVSHOW trên Thiết bị âm thanh sắp diễn ra tại Hà Nội

Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, triển lãm AVSHOW lần thứ 18 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 23 đến 25 tháng 9 tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Về số lượng, sẽ không thua kém AVSHOW trong năm 2019 với 33 showroom của 25 đơn vị tham gia từ các nhà sản xuất và phân phối bán lẻ trên cả nước, trưng bày khoảng 100 thương hiệu đảm bảo chất lượng.

Phiên bản thứ 18 của avshow trên thiết bị âm thanh sắp diễn ra tại hà nội - hình ảnh 1

Ban tổ chức đã công bố ngày tổ chức triển lãm âm thanh của AVSHOW lần thứ 18

Một số sản phẩm đáng chú ý bao gồm Loa không dây chất lượng cao Goldmund Apologue Anniversary phiên bản giới hạn với chỉ 25 cặp trên toàn cầu, cặp loa tweeter Viva Audio Master Horn hàng đầu, loa chính Gauder Akustik và Power amp T + A Mono Block 40th Anniversary Edition. cặp Máy chiếu Ném Cực ngắn ViewSonic X2000.

Các thương hiệu phổ biến khác bao gồm: Accusphase, Fyne Audio, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Wilson Benesch, Devialet, McIntosh, B&W, Goebel High End và Tannoy. Các thương hiệu quốc tế như JBL, Polk, Denon, Focal, Yamaha, Klipsch, Wharfedale, Sony, Cambridge và Dali đều được trưng bày tại AVSHOW lần này.

Sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho mọi người trải nghiệm những thiết bị âm thanh mới đa dạng về kiểu dáng và giá cả. Nó hiển thị tất cả các thiết bị tích hợp như tai nghe TWS, máy nghe nhạc, tai nghe …

\N

Phiên bản thứ 18 trên thiết bị âm thanh của avshow sắp ra mắt tại hà nội - ảnh 2

Hệ thống loa giải trí chất lượng cao sẽ được trình chiếu tại AVSHOW

Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm rạp hát tại nhà với loa siêu trầm thế hệ mới của Yamaha Aventage. Hay E12 của d & b Audiotechnik là bộ khuếch đại hai chiều hiệu suất cao, tất cả trong một với trình điều khiển đồng trục tích hợp. Bộ đôi Amply El84PP AM01 và Pre ampli PM01 là những sản phẩm mới nhất do Khang Audio thiết kế và sản xuất, mở ra những sản phẩm ampli sắp ra mắt của hãng.

Triển lãm còn là nơi trưng bày những phụ kiện nguyên bản đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dayton Audio (Mỹ), Fostex (Nhật), Oehlbach (Đức), Visaton (Đức), Jantzen Audio (Đan Mạch), Solen (Pháp) … Long Thương hiệu Các thương hiệu chất lượng cao như Harberth (Anh), Xavian (Cộng hòa Séc), Graham Audio (Anh) và Canor (Slovakia) cũng sẽ có mặt tại AVSHOW Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.