Làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực 300 triệu đồng, phụ nữ 32 tuổi chết bất đắc kỳ tử

Nang nguc 300 trieu dong nguoi phu nu 32 tuoi tu vong bat thuong 1

Bạn của nạn nhân trong lúc chia sẻ với báo chí cho biết, muốn tìm một địa chỉ uy tín, cô Vương đã chi tới 300 triệu đồng để tiến hành “trùng tu” vòng một.

Bà Wang Yi, một phụ nữ 32 tuổi đến từ Đại Liên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã tử vong sau khi phẫu thuật nâng ngực tại một bệnh viện thẩm mỹ địa phương vào ngày 11/7.

Chia sẻ trên trang Tin tức Bắc Kinh, nhân chứng trong bệnh viện, cũng là một người bạn đi cùng cô Vương đến phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, muốn tìm một địa chỉ đáng nể, cô Vương đã bỏ ra một số tiền lớn. Lên đến 300 triệu VND (80.000 NDT) để thực hiện lượt “thu hồi” đầu tiên.

{từ khóa}

Cô Vương 32 tuổi chi tới 300 triệu để nâng ngực

Được biết, cô Vương đến bệnh viện ở Quảng Đông và bắt đầu ca mổ vào lúc 11 giờ sáng ngày 5/7. Tuy nhiên, đến 13h cùng ngày, thấy bà Vương vẫn chưa được đưa ra khỏi phòng mổ, người bạn đi cùng đã lo lắng và tiếp tục hỏi các bác sĩ ở đó.

Vào lúc 3 giờ chiều, người bạn được thông báo rằng sức khỏe của Wang đã trở nên nguy kịch và anh đã được đưa đến bệnh viện cấp cao để cấp cứu, nhưng ngay sau đó, cô Wang đã qua đời.

Trước nguyên nhân tử vong của nạn nhân, bệnh viện tự bằng lòng khi đưa ra lý do dị ứng với thuốc và liên tục xảy ra tình trạng rối loạn hô hấp trong quá trình phẫu thuật. Nghi ngờ về sự không rõ ràng và hợp lệ của một lý do nào đó, sở y tế địa phương và các cơ quan hữu quan đã ngay lập tức mở cuộc điều tra vào ngày 11 tháng 7 về trung tâm thẩm mỹ này và những vấn đề liên quan đến sơ suất chết người.

Hiện nhóm điều tra đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi để xác định sơ suất y tế và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Cô Wang, nạn nhân vừa qua đời sau khi phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện, được biết là mẹ của hai đứa trẻ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, luật sư cho rằng: Trong trường hợp bình thường, phải giám định pháp y xác nhận nguyên nhân tử vong, còn trách nhiệm của bệnh viện thẩm mỹ thì phải xác định nguyên nhân tai nạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

{từ khóa}

Nâng ngực là giải pháp tăng kích thước ngực bằng cách sử dụng các mô cấy hoặc mỡ tự thân từ chính cơ thể bạn. Đây là hai sự lựa chọn phổ biến trong ngành thẩm mỹ nhưng cũng mang đến nhiều rủi ro đáng sợ.

Những rủi ro có thể xảy ra khi nâng ngực:

Rủi ro phổ biến nhất là sử dụng thuốc mê.

Triệu chứng tụ máu: Mô tả sưng tuyến vú và đau tăng lên không đáp ứng với thuốc giảm đau.

Nhiễm trùng: Biến chứng này xảy ra ở 0,5-1% bệnh nhân do vi khuẩn sống trên da.

Thay đổi cảm giác núm vú.

Sẹo phì đại: Các vết sẹo rạch da lớn màu đỏ xuất hiện từ 30 ngày trở lên sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Đặt túi độn ngực không đúng cách.

Truyền thuốc tăng cường vú

Sự hình thành các vết sẹo trong tuyến vú và sự xuất hiện của chứng co thắt bao quy đầu.

Tích tụ chất lỏng: Do cơ thể bắt đầu phản ứng nhất định với túi ngực, điều này xảy ra trong những ngày hoặc tuần đầu tiên sau phẫu thuật, gây đau hoặc sưng.

cái đó (QQ dịch)

Sau khi nâng ngực bằng mỡ đùi, cô gái đau đớn qua đời
Sau khi nâng ngực bằng mỡ đùi, cô gái đau đớn qua đời

Khi cuộc phẫu thuật đang được tiến hành, cô Li 32 tuổi (Trung Quốc) bất ngờ có dấu hiệu ngừng tim đột ngột, suy hô hấp, hôn mê sâu và tử vong sau đó.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.