Hon me sau nang mui o tq

Sau khi nâng mũi tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái 31 tuổi lên cơn động kinh và hôn mê hơn 3 tháng không tỉnh lại.

Theo TVBS, vào tháng 8, một phụ nữ tên Tang (31 tuổi, ở Trung Quốc) đã quyết định nâng mũi và tiêm mỡ vào một số vị trí trên mặt.

Chị gái của cô Zheng cho biết, người phụ nữ này đã phẫu thuật nâng mũi, mở rộng khóe mắt và lấy mỡ mặt tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông. Khi người nhà nhận được thông báo, chị gái đã được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.
Người phụ nữ hơn tôi ba tháng sau bức ảnh đầu tiên của chồng


Một bệnh nhân trước và sau khi nâng mũi. Ảnh: TVBS.
Theo hồ sơ bệnh án do Bệnh viện Đại học Sán Đầu cung cấp, khi vào phòng cấp cứu, bà Đường đã hôn mê, không phản ứng với các kích thích đau đớn. Bước đầu, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị thiếu máu não cục bộ, rối loạn ngừng tim, động kinh, viêm phổi do hít dị ứng, nhiễm độc chuyển hóa và rối loạn điện giải.

Sau 3 tháng, bệnh nhân vẫn hôn mê với một số triệu chứng nghiêm trọng. Hiện tại, cô ấy vẫn đang thở bằng máy và rất khó để nói liệu cô ấy có thể hồi phục hay không.

Theo lý giải của bác sĩ bí danh Tòng, người trực tiếp thực hiện ca mổ cho chị Đường, sau khi mở một góc mắt và chuyển sang nâng mũi bằng phương pháp gây mê toàn thân, bệnh nhân bất ngờ lên cơn co giật.

Bác sĩ Tống khẳng định lúc đó đã báo ngay cho ban giám đốc bệnh viện và bác sĩ gây mê để bàn bạc có nên dừng ca phẫu thuật hay không. Lúc này, bác sĩ gây mê mới nói: “Hoàn toàn bình thường”.

Ca phẫu thuật đã hoàn thành nhưng cô Đường vẫn chưa tỉnh lại. Khi bệnh nhân được đưa đến phòng cấp cứu, tình trạng của cô đã nặng. Bệnh viện thẩm mỹ này cho biết họ đã nhận trách nhiệm và giúp gia đình thanh toán viện phí. Vụ việc đã được Sở Y tế thành phố Sán Đầu điều tra.

(theo Zing)

Người đàn ông hà nội uống rượu 40 năm trở thành 'dị nhân'
Người đàn ông Hà Nội uống rượu 40 năm trở thành ‘dị nhân’

Sau 40 năm đều đặn “súc miệng” 1 lít rượu / ngày, nửa người trên của ông Hà bỗng to bất thường khiến vùng mặt, cổ bị biến dạng.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.