Mo thua se tan bien di dau khi ban giam can thanh cong 1

Mọi người thường nhắc đến khái niệm “đốt mỡ”, “tan mỡ” trong giảm cân, nhưng thực chất quá trình này là gì? Theo các chuyên gia, mỡ thừa đã thoát ra khỏi cơ thể chúng ta một cách hoàn toàn bất ngờ.

Có bao giờ bạn tự hỏi:Lượng mỡ thừa sau khi giảm cân đã đi đâu? hay không? Sau khi tập thể dục và ăn kiêng, thậm chí là giảm cân tự nhiên, cơ thể cũng sẽ giảm đi một lượng mỡ thừa nhất định.

Nhiều giả thuyết được đưa ra về sự biến mất của mỡ thừa, đa số cho rằng mỡ đã chuyển thành dạng năng lượng khác cho cơ thể, một số khác lại cho rằng mỡ đã tan qua da, thậm chí bay đi cùng với hơi thở. Vậy câu trả lời thực sự là gì?

{từ khóa}

Mỡ Thừa Béo Có Thực Sự Biến Thành Năng Lượng Khi Bạn Giảm Cân Không?

Mới đây, theo The Independent, một nhóm các nhà khoa học từ Đại học New South Wales ở Australia đã khảo sát 150 bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân về vấn đề “tưởng là dễ nhưng ít ai biết” này. Kết quả có 3/150 người đưa ra câu trả lời chính xác.

Theo định luật bảo toàn năng lượng, năng lượng không được tạo ra cũng như không bị phá hủy, nó chỉ được chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác. Tuy nhiên, trên thực tế, mỡ thừa và mỡ trong cơ thể không tự nhiên biến mất, giống như bạn sinh ra đã không tự nhiên mà có, dù bạn có cố gắng “đốt cháy nó” đến đâu.

Mỡ “ẩn” đã đi đâu?

Các nhà nghiên cứu cho biết chất béo chuyển thành carbon dioxide và nước. Cơ quan phổi sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc giảm cân, nghĩa là bạn sẽ giảm cân ngay cả khi đang thở. Nghe có vẻ phi lý nhưng đó là sự thật, lượng khí cacbonic này sẽ được thải ra qua đường hô hấp, phần nước còn lại sẽ đi vào hệ tuần hoàn của cơ thể và thoát ra ngoài theo đường nước tiểu.

{từ khóa}

Mỡ thừa được giải phóng phần lớn qua đường thở

Dựa trên số liệu thống kê, nếu chúng ta giảm 10 kg mỡ thừa từ tổng trọng lượng, thì chính xác 8,4 kg sẽ thoát ra qua hơi thở và 1,6 kg sẽ chuyển thành nước. Nói cách khác, phần lớn trọng lượng đã mất được thở ra bằng hơi thởGiáo sư Brown tại Đại học New South Wales cho biết thêm.

Khám phá thú vị này có cho bạn động lực để lấy lại vóc dáng? Dưới đây là một số cách gợi ý giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả:

– uống thật nhiều nước

– Ăn nhiều rau hơn

Hạn chế đồ ngọt, đường và sữa …

Tăng chất đạm và giảm chất béo trong bữa ăn hàng ngày

Tạo thực đơn phù hợp với cơ thể của bạn

Tập thể dục thường xuyên và đúng cách.

cái đó (dịch độc lập)

Uống bí đỏ để giảm cân nhanh chóng nhưng không đúng cách sẽ dẫn đến 'đột tử'
Uống bí đỏ để giảm cân nhanh chóng nhưng không đúng cách sẽ dẫn đến ‘đột tử’

Bí đỏ có tác dụng tiêu nước thừa trong cơ thể, giảm béo, giảm cân, giữ eo thon cho chị em phụ nữ nhưng nếu không biết cách sử dụng hiệu quả sẽ ngược lại.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.