Oppo sắp ra mắt hai điện thoại có thể gập lại mới để cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4

(Techz.vn) Chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của OPPO là Find N đã được đón nhận nhưng đáng tiếc là nó vẫn chưa chính thức xuất hiện tại Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty đang có kế hoạch tung ra hai điện thoại có thể gập lại mới để cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

Nhà phân tích Yogesh Brar xác nhận rằng OPPO đang làm việc trên hai điện thoại có thể gập lại với chip Snapdragon 8+ Gen 1 hàng đầu của Qualcomm. Như bạn có thể tưởng tượng, một trong số chúng sẽ có hình dạng cuốn sách như Galaxy Fold 4 và Mix Fold 2. Chiếc còn lại sẽ có hình dạng vỏ sò như Galaxy Z Flip 4 hoặc Moto Razr 2022.

Oppo sap ra mat hai dien thoai co the gap

Hai chiếc điện thoại có thể gập lại của OPPO có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với tên gọi dễ hiểu: Find N Fold và Find N Flip. Trong khi đó, chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của công ty dưới dạng một cuốn sách được gọi là OPPO Find N.

1660494297 682 oppo sap ra mat hai dien thoai co the gap

Hiện tại, vẫn chưa có thiết kế hay thông số kỹ thuật chi tiết nào của chiếc điện thoại có thể gập lại được của OPPO bị rò rỉ. Tuy nhiên, Find N trước đó được hầu hết các reviewer cho đánh giá rất tích cực do thiết kế cứng cáp hơn so với dòng Fold của Samsung. Bên cạnh OPPO, Google cũng đang chuẩn bị tung ra một chiếc điện thoại có thể gập lại với tỷ lệ tương đương.

1660494298 333 oppo sap ra mat hai dien thoai co the gap

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.