Ô tô lấn làn nhưng “khó” cản xe đi đúng làn.

Tài xế ô tô 5 chỗ lấn sang phần đường của xe Toyota Fortuner đi ngược chiều mà quyết đối đầu khiến nhiều người chứng kiến ​​phẫn nộ.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại xảy ra vào chiều ngày 21/9 tại xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Hồng, tỉnh Nam Định.

Xem video:

Theo clip, vào thời điểm trên, một chiếc Nissan Sunny 5 chỗ màu trắng mang biển số tỉnh Nam Định lưu thông theo hướng từ xã Nghĩa Lâm đi xã Nghĩa Hồng. Khi qua khu vực chợ Nghĩa Lâm thì lấn sang phần đường của ô tô 7 chỗ hiệu Toyoat Fortuner màu đen đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Đáng chú ý là vị trí của người điều khiển chiếc xe ô tô màu trắng. Khi thấy ô tô màu đen không thể di chuyển, tài xế này cho xe dừng lại, thậm chí khi điều khiển ô tô 7 chỗ chạy ngược chiều, tài xế này tiếp tục áp sát phía trước ô tô 7 chỗ mà không chịu đâm. Lái xe đi đúng đường.

Một lúc sau, thấy người điều khiển xe ô tô 7 chỗ cúi người không chấp hành, điều khiển xe ô tô 5 chỗ màu trắng đi lùi, lạng lách sang bên phải để đi vào lề đường bên phải. Vượt ô tô 7 chỗ, tài xế ô tô 5 chỗ dừng lại như bị khiêu khích.

Hành vi của tài xế ô tô 5 chỗ màu trắng khiến người xem bức xúc vì cùng một lúc tài xế này đã gây ra nhiều hành vi xấu xí, vô văn hóa.

Nguồn: Lại Xuân Trường

Bạn có quan điểm (hoặc kinh nghiệm) gì về tình huống này? Hãy chia sẻ bài viết về Khoa ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

O to lan lan nhung kho can xe di dung

Xe tải bất cẩn vượt ô tô, tông trực diện ô tô đi ngược chiều ở Hòa Bình

Trên đoạn đường Thung Khe đang sửa chữa, xe tải phía sau bất ngờ lao sang trái rồi vọt lên, vượt xe ngược chiều.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.