Nu doanh nhan vi dam me lam dep nen kinh

Với tâm niệm “Sắc đẹp là động lực giúp phụ nữ tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống”, Trần Thiên Li không ngừng nỗ lực đưa các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc đến với thị trường Việt Nam.

Bà Trần Thein Lee hiện là Tổng Giám đốc Công ty TNHH S-Beauty chuyên phân phối thương hiệu mỹ phẩm Puderma đến từ Hàn Quốc.
{từ khóa}Doanh nhân Trần Thiện Lí

Sau 7 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, chị Trần Thiên Li đã trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ mang những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

“Tôi luôn mong muốn mang” tinh hoa của vẻ đẹp an toàn và thanh lịch “đến với Việt Nam, nhằm đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tôi tin rằng sắc đẹp là động lực giúp mỗi người tự tin nắm bắt cơ hội để thành công Trong cuộc sống. Đó là lý do tôi và các thành viên S-beauty mong muốn giúp chị em phụ nữ Tích lũy nhiều kiến ​​thức về làm đẹp, tự tin vượt qua những hạn chế của bản thân để ai cũng tỏa sáng, là phiên bản hoa hậu đẹp nhất của cuộc đời ”, chị Trân Thiên Lee chia sẻ.
{từ khóa}Trần Thiên Li luôn thể hiện sự rạng rỡ và tự tin

Hành trình giới thiệu các sản phẩm của Boderma vào thị trường Việt Nam ban đầu không hề dễ dàng. Theo Trần Thiên Lý, Puderma là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, nhưng cô mong muốn sản phẩm có thể cạnh tranh với nhiều dòng sản phẩm trong nước, giúp nhiều chị em có cơ hội sử dụng. Vì vậy, chị Trần Thiên Lý và S-Beauty quyết định tập trung phát triển kênh bán hàng trực tuyến.

Trần Thiên Lee cho biết “Thời gian đầu bước vào nghề thật sự khó khăn nhưng tôi luôn coi đó là động lực để phấn đấu, không nản lòng hay có ý định bỏ cuộc. Nhờ đó, chúng tôi đã giúp nhiều chị em kinh doanh thành công và kiếm thu nhập cao từ kinh doanh mỹ phẩm online Puderma. Trong số này, có người toàn thời gian, có người bán thời gian như bà mẹ cho con bú, công nhân, nhân viên văn phòng … “.

Bà Tran Thien Lee cho biết thêm, “Thông qua các kênh phân phối hợp tác, chúng tôi cũng muốn giúp phụ nữ phát triển bản thân, trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp, tạo mối quan hệ tốt và gia tăng tác động của họ trong cuộc sống thế giới của họ.”
{từ khóa}Bà Trần Thein Lee và các thành viên của Hệ thống Puderma

Với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin và đầy bản lĩnh, chị Trần Thiên Lý còn ghi dấu ấn với danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp và Nữ hoàng ánh sáng do WLIN Capital Group Women Leaders trao tặng năm 2019.
{từ khóa}Tổng Giám đốc Tran Theen Lee tại Phòng Nghiên cứu Thẩm mỹ

Ngoài ra, bà Trần Thiện Lee còn là người tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Theo chia sẻ của chị Trần Thiên Lý, trong năm 2020, chị và S-beauty đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, đồng bào lũ lụt, trại trẻ mồ côi, trao học bổng cho các trường học…
{từ khóa}Tổng giám đốc Trần Thein Lee là người giàu lòng nhân ái, tích cực tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện

Vũng Đông

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.