Nó tông vào nữ “ninja” đi ngược chiều, gây hư hỏng các xe máy khác

Một người phụ nữ đi xe máy ngược chiều trên đường tông phải ô tô ở góc phải trên đường Xuân Phương (Hà Nội). Không những vậy, chiếc ô tô còn đâm vào một xe máy khác trên đường.

Xem video:

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 16/9 tại đường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vừa được anh Hoàng Huân gửi đến VietNamNet.

Anh Huân chia sẻ về tình huống trên và cho biết, khi đang lưu thông trên đường Xuân Phương theo hướng từ Nhổn về Mỹ Đình thì anh đã “nhặt” được chiếc camera hành trình của chiếc xe ô tô gặp nạn kể trên.

Theo đó, chiếc xe máy Honda Wave Alpha màu trắng do một phụ nữ hóa trang thành “ninja” điều khiển chạy ngược chiều để vào tòa nhà Hateco. Lúc này, một chiếc taxi công nghệ di chuyển từ tòa nhà ra đường.

Do đi đúng góc cua nên ô tô đã va chạm với xe máy nói trên. Hậu quả, người phụ nữ bị mui xe ngã xuống đường một cách đau đớn. Không những vậy, chiếc wave còn tông vào tay ga khiến một nữ tài xế khác bị ngã, ngay phía trước chiếc xe ô tô có lắp camera hành trình.

“Đoạn đường này thường xuyên thấy xe máy đi ngược chiều rất nguy hiểm. Chúng tôi hy vọng tình huống này sẽ là lời cảnh báo cho những ai bất chấp nguy hiểm đi ngược chiều”, anh Huân cho biết thêm.

Theo quy định tại Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021 / NĐ-CP):

Hành vi điều khiển xe máy đi ngược chiều, chạy ngược chiều trên đường có biển “Cấm chạy xe ngược chiều” bị phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng.

Hành vi điều khiển xe máy đi ngược chiều ở đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển báo “Ngược chiều” gây tai nạn giao thông sẽ bị phạt 4-5 triệu đồng và tước bằng lái xe. giấy phép từ 2-4 tháng.

liên đoàn hoàng gia (Nguồn video: Huang Huan)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Canh tuong thot tim khi lai o to lao nhu

Mazda CX-5 ngớ ngẩn lao sang làn đường ngược chiều như con thiêu thânNếu tài xế xe khách với camera hành trình không tập trung và chỉ đạo kịp thời, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trong tình huống này.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.